Hơn nắm nữa, quy chính sách tương sinh -tương khắc theo ngũ hành cũng trở nên giúp gia chủ chạm mặt nhiều dễ dàng hơn vào cuộc sống cũng tương tự trong các bước kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy, khi có trên mình bất kỳ một nhiều loại vật phẩm như thế nào thì chúng ta cũng yêu cầu lựa chọn cho tương xứng với bạn dạng mệnh. Bài viết sau đây, đang giúp chúng ta giải đáp thắc mắc “Mệnh Hỏa buộc phải đeo đồng hồ màu gì?” Hãy tìm hiểu ngay tiếp sau đây nhé!

*

1. Tin tức chung về người mệnh Hỏa

Tính biện pháp của tín đồ mệnh Hỏa

Nhắc tới bạn mệnh Hỏa thì chúng ta cũng có thể liên tưởng tới đến lửa, mang đến nhiệt huyết, bền vững và lâu dài. Cũng thiết yếu hình hình ảnh lửa của tín đồ mệnh Hỏa khiến họ liên tưởng tới khía cạnh trời bùng cháy chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi nóng nhân gian. Vị vậy mà những người dân mệnh Hoả thường xuyên là những người dân lãnh đạo, có khả năng và có vị thế trong làng mạc hội.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Người mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống thường ngày sự sôi động và hào hứng. Chúng ta truyền mang lại mọi người nhiệt huyết với đam mê, mọi người cũng đích thực bị thu hút vày tính cách rất nổi bật của người mệnh Hỏa.Mệnh Hỏa bảo hộ cho hành động tức thời, khi bọn họ đã quyết định làm điều gì nhưng mà không mất thời gian, họ sẽ hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi khi tính hấp tấp, vội vã thường khiến cho họ không phối phù hợp với những người có cùng nhiệm vụ trong công việc.

Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn luôn sẵn lòng gật đầu đồng ý rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, trực tiếp thắn, nhiệt độ tình, mạnh dạn mẽ, tràn trề năng lượng, dũng cảm, xem xét nhanh, sáng sủa tạo, có chức năng lãnh đạo. Chúng ta theo đuổi mục tiêu với ý chí táo tợn mẽ, kiên cường nhưng một khi biến đổi họ sẽ bỏ mặc nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm có hại của những người dân này là thiếu hụt kiên nhẫn, cả thèm giường chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Các màu sắc liên quan đến fan mệnh Hỏa

Màu sắc đẹp tương sinh với người mệnh Hỏa

Màu sắc chính là một một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt để những tín đồ dùng đồng hồ có thể chọnđồng hồ phù hợp phong thủyvới mình. Với người mệnh Hỏa thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc phiên bản mệnh Hỏa của mình. Rất có thể dễ hiểu hơn nữa thì màu đỏ, hồng, tím đó là màu thay mặt cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu lựa chọn màu này sẽ mang lại sự may mắn, cung cấp trong cuộc sống, sự nghiệp mang đến họ.

Màu đỏ: Màu đỏ nằm trong hành Hỏa thế cho nên nó biết đến sắc màu tương phù hợp với những fan mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, red color tượng trưng mang lại máu với lửa, là hình tượng của sức mạnh, quyền lực tối cao và tình thân mãnh liệt. Cũng đều có một số dân tộc bản địa coi red color là màu của việc dũng cảm, chuẩn bị hy sinh để bảo đảm an toàn Tổ Quốc. Ngoại trừ ra, với các nhà lãnh đạo thiết yếu trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh bạo mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh cùng với Hỏa, bởi thế những fan mệnh Mộc hợp greed color lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh da trời là color của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu sắc mỡ, tươi bắt đầu và phát triển. Nó sẽ mang đến cảm xúc nhẹ dịu, dễ chịu và thoải mái cho phần đa người mỗi lúc chiêm ngưỡng, đó cũng như một thông đẹp mắt hòa bình, hữu nghị mang đến con người trên nạm giới.

Tím, cam: Đây cũng chính là hai màu tương ứng cho những người hành Hỏa. Màu sắc cam đem về sức sinh sống tươi vui, phấn khởi, thay mặt đại diện cho sự nỗ lực, trí tuệ sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các đơn vị khoa học phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những đồ vật bao gồm màu cam giúp fan mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, góp đạt tác dụng cao rộng trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, tầm thường thủy cùng hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên lựa chọn màu tím đậm bởi nó là màu bi ai và hay vọng.

Màu tương trợ

Bạn hành Hỏa, tất nhiên các color thuộc hành Hỏa cũng trở nên tốt đến bạn. Color rất đặc thù cho hành Hỏa thường xuyên là phần nhiều gam màu nóng như là: đỏ, hồng , tím, với cam đậm.

Màu chế khắc

Nếu bạn muốn có thể sử dụng màu của mệnh kim như là: trắng , bạc , ánh kim bởi Hỏa có thể khắc chế được Kim, bạn mệnh Hỏa có thể khắc chế có màu của Kim Loại. Mặc dù nhiên bọn họ cũng tinh giảm dùng các màu sắc này.

Màu dung nhan kỵ

Màu đen, xám, xanh biển cả sẫm: Đây là đông đảo màu nằm trong hành Thủy, vị Thủy tự khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với những người mệnh Hỏa. Thế cho nên bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện đang có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu như không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, huyết chế sự may mắn, phú quý của bạn hành Hỏa.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như color vàng, nâu đất. Bởi hai màu sắc này tương xứng với hành Thổ nhưng Hỏa lại dễ dẫn đến suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

2. Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

*

Người mệnh Hỏa buộc phải đeo đồng hồ thời trang màu gì?

Thủy tương khắc với Hỏa nên color kỵ với mệnh Hỏa là: màu đen, xám, greed color nước biển. Các màu đen, tím than (hoặc những màu tím lạnh, tím xanh nghiêng về hành thủy) khi dùng cũng không tốt vị nó chế tác ra năng lượng tiêu cực khắc cùng với họ.

Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vị vậy những người mệnh Hỏa mặc dù là chọn đồng hồ thời trang đeo tay hay bất cứ lĩnh vực gì trong cuộc sống thường ngày thì cũng hồ hết tuân theo bề ngoài này. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồmàu xanh lá cây (đại diện mang đến yếu tố Mộc). Đây là gam màu cực tốt đem lại may mắn, tài lộc, đem tới sự bền vững cho những người mệnh Hỏa. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể thấy màu sắc hợp tốt nhất với mệnh Hỏa là greed color lá cây.

Ngoài màu xanh lá cây, thì tín đồ mệnh Hỏa hoàn toàn có thể kết hợp tốt màu đỏ, tím, hồng, cam…là phần nhiều màu lý tưởng đến cung mệnh Hỏa. Đối với những color này thì những mẫu đồng hồ đeo tay thường xây đắp chủ yếu cho nàng mệnh Mộc sẽ phù hợp hơn. Nhưng lại tránh dùng không ít màu nóng, vấn đề đó sẽ dẫn mang lại dư quá năng lượng khiến người dùng dễ lạnh nảy, nóng tính hơn.

Ở hành Mộc, những gam màu công ty yếu phù hợp với mệnh này là những gam màu sắc nóng như: Đỏ, hồng, tím, cam. mặc dù nhiên, color này được sử dụng khá hi hữu trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay vì tại sao thẩm mỹ, nhất là đồng hồ Nam. Bởi vì vậy phái nam mệnh Mộc nên sử dụng các màu sắc như màu trắng, màu bạc, màu ánh kim cũng là một sự sàng lọc khá ổn.

Về chất liệu đồng hồ đeo tay hợp với những người mệnh Hỏa

Đầu tiên, người mệnh Hỏa sẽ khắc Kim. Tuy vậy Kim của đồng hồ là Kim của rubi bạc, do đó bạn không hề làm cho hại được nó nhưng mà chỉ tạo cho nó sáng sủa lên, đẹp nhất lên nhưng mà thôi. Vì chưng đó, đừng nghi ngại gì nữa, hãy mạnh dạn sắm cho cho bạn một chiếc đồng hồ làm bằng kim bởi vì nó không hề gây hại hơn nữa hỗ trợ các bạn rất nhiều

Ngoài ra, những người dân mệnh Hỏa bao gồm thể chọn chất liệu dây da bởi vì da là vật biểu trưng mang lại hành Mộc, tương sinh với Hỏa. Phần nhiều sản phẩmdây da đồng hồ chắc chắn cũng sẽ mang về những điều tốt lành mang đến bạn.

Về kiểudáng đồng hồhợp với người mệnh Hỏa

Các loại đồng hồ bao gồm thiết kế gợn sóng, tượng trưng mang đến yếu tố Thủy cũng đề nghị tránh dùng cho những người mệnh Hỏa vì chưng nó kìm hãm với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có mẫu thiết kế tròn, sệt biệt là dòngđồng hồnữ. Bên trên thực tế, hình tròn đại diện mang lại yếu tố Mộc hoàn toàn có thể được áp dụng bởi những người mệnh Hỏa vị Mộc sinh Hỏa.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ gồm dạng nhọn như hình tam giác, hình chóp cũng đề xuất được chúng ta ưu tiên do hình khối này tương ứng với biểu tượng của lửa, mặt trời, nến, những loại đèn...

3. đông đảo mẫu đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa nhất

TOP 5 đồng hồ thời trang cho nam mệnh Hỏa

››› Đồng hồ Perrelet A1000/G ‹‹‹

››› Đồng hồ nước CANDINO C4471/3 ‹‹‹

››› Đồng hồ nước Perrelet A8008/1 ‹‹‹

›››Đồng hồ Perrelet A1067/1‹‹‹

TOP 5 đồng hồ thời trang cho cô bé mệnh Hỏa

››› Đồng hồ nước Tissot T112.210.11.041.00 ‹‹‹

››› Đồng hồ nước Ernest Borel BG8080-78211RD ‹‹‹

››› Đồng hồ nước Ernest Borel LG8080-98211GR ‹‹‹

››› Đồng hồ Century 606.7.S.07.11.SM ‹‹‹

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các bạn cung mệnh Hỏa chọn lọc được một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý đem đến vận may trong cuộc sống. Chúc chúng ta thành công.

TƯ VẤN CHỌN ĐỒNG HỒ THEO MỆNH:

›››Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì? tư vấn chọn sở hữu đồng hồ cho người mệnh kim

›››Mệnh Mộc bao gồm nên đeo đồng hồ đeo tay không và đeo đồng hồ màu gì?

›››Mệnh thổ cần đeo đồng hồ thời trang màu gì? tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh thổ

›››Mệnh Thủy phải đeo đồng hồ thời trang màu gì? kiểu dáng & chất liệu gì phù hợp với người mệnh thủy?

Mệnh hỏa hình mẫu cho mùa hè và những yếu tố liên quan đến nhiệt, lửa cùng sức nóng. Theo phong thủy, mệnh Hỏa mang đến những điều may mắn, niềm hạnh phúc, mang lại danh vọng cùng sự thành công. Vậy tín đồ thuộc mệnh hỏa đúng theo màu gì và chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa ra sao để vừa lòng phong thủy, mang đến năng lượng rất tốt trong cuộc sống, hãy thuộc Minh Tường tò mò trong nội dung bài viết này.

*
Mệnh hỏa đúng theo màu gì và chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa như vậy nào?

Sự sống trên trái khu đất theo tử vi phong thủy được cấu thành trường đoản cú 5 yếu tố ngũ hành bao hàm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lúc chọn cài đặt những sản phẩm giá trị như xe cộ ô tô, xe cộ máy, mua căn hộ hay sơn đơn vị thì người ta thường cân nhắc vấn đề phong thủy để phù hợp với bản mệnh, đem lại may mắn cho bạn dạng thân với gia đình. Vào đó, theo những nghiên cứu và phân tích khoa học về phong thủy, các yếu tố màu sắc hài hòa thân tương sinh, kìm hãm giúp điều hòa âm khí và dương khí ngũ hành, đem đến cân bởi trong cuộc sống. Trong số ấy việc chọn mua đồng hồ cũng khá được các người sử dụng rất suy nghĩ vấn đề này. Để rất có thể chọn được mẫu đồng hồ thời trang hợp cùng với mệnh hỏa, trước hết bọn họ cần khám phá xem fan mệnh hỏa sinh vào khoảng thời gian nào, tính biện pháp của họ như vậy nào, màu sắc nào cân xứng hay kỵ với người mệnh hỏa.

I. Chúng ta có phát âm về người mệnh hỏa?

1. Tín đồ mệnh hỏa sinh vào năm nào?

Thực tế thì đa số người vẫn không biết bạn dạng mệnh của chính mình thuộc yếu hèn tố làm sao trong ngũ hành, vì chưng thế, trước hết họ cần tò mò xem bạn mệnh hỏa sinh vào năm nào, tuổi gì. Các chúng ta có thể theo dõi, tra cứu trong danh sách tiếp sau đây để biết mình gồm thuộc hành hỏa giỏi không:

Tuổi liền kề Tuất sinh năm 1934, 1994

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017

Tuổi Bính Dần sinh vào năm 1986, 1926

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 , 1935

Tuổi cạnh bên Thìn sinh năm 1964, 2024

Tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987, 1927

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008

Tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965, 2025

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, 2038

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016

Tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979, 2039

2. Tính cách của tín đồ mệnh hỏa

Hỏa là thay mặt đại diện cho sức mạnh, sự khao khát bùng cháy. Nhắc đến hỏa, chúng ta cũng có thể liên tưởng ngay cho hình hình ảnh một ngọn lửa ngập tràn nóng áp, cháy bỏng nhưng mặt khác cũng hoàn toàn có thể thiêu rụi đi những thứ. Cùng tính giải pháp của tín đồ mệnh hỏa cũng sở hữu những điểm sáng như vậy. Ngọn lửa là hình ảnh biểu trưng cho người mệnh hỏa, hình hình ảnh ấy rất có thể khiến ta nghĩ đến sự ấm áp, chan hòa sưởi nóng của ánh mặt trời cùng với cuộc sống. Cũng bởi vì thế, fan mạng hỏa thường sở hữu những đặc thù về tính từ thời điểm cách đây là nhiệt độ huyết, toá mở, phía ngoại, chúng ta mang lòng tin của sự tích cực, nhiệt độ thành, hành vi nhanh nhẹn, xong khoát.

Những người thuộc mệnh hỏa được review trong công việc là tất cả tính nhà động, tứ tưởng hiện đại, cung cấp tiến, là các người thao tác rất tâm huyết với khả năng sáng chế tạo nổi bật, có tác dụng là một đơn vị lãnh đạo. Giống hệt như ngọn lửa rực cháy, niềm đam mê, ý chí của họ luôn luôn mạnh mẽ, bền vững và kiên cường, dù cho có khó khăn nhưng họ chưa bao giờ chùn bước trước nỗi thấp thỏm bởi năng lượng luôn luôn ngập tràn trong những người nằm trong hành hỏa.

*
Người mệnh hỏa có trong mình tố chất trong phòng lãnh đạo

Tuy nhiên, một số trong những tính cách và quánh điểm rất có thể gây có hại trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc của những người này đó là sự nóng nảy, dễ cố kỉnh đổi, đôi lúc người mệnh hỏa gồm phần khoa trương cùng khá hiếu chiến, kiêu ngạo. Trong số mối quan liêu hệ, họ hay nóng tính chính vì thế hay dẫn đến mâu thuẫn.

3. Phiên bản mệnh của người mệnh hỏa là color gì?

Ngọn lửa là hình hình ảnh biểu trưng của những người mệnh hỏa, diễn đạt sự nóng áp, nồng cháy. Bởi vì thế, những màu sắc gắn lập tức với ngọn lửa đó là màu sắc bạn dạng mệnh của bạn sinh ra nghỉ ngơi mệnh hỏa như color đỏ, màu sắc cam tuyệt màu tím. Theo những phân tích khoa học tập thì những màu sắc hợp mệnh hoàn toàn có thể giúp người mệnh hỏa khơi dậy được nguồn tích điện rực cháy như ngọn lửa, góp họ đẩy mạnh được buổi tối đa những khả năng nổi bật của bản mệnh bên cạnh đó còn mang về sự may mắn trong cuộc sống.

II. Người mệnh hỏa phù hợp màu gì?

Chẳng phải tự nhiên mà mỗi cá nhân sinh ra đang có bản mệnh riêng, theo ý niệm phong thủy, việc hiểu rõ bạn dạng mệnh đồng thời kết hợp hài hòa các yếu tố tương - khắc rất có thể giúp ích không hề ít trong cuộc sống thường ngày và công việc. Trước khi khám phá người mệnh hỏa vừa lòng màu gì, chúng ta cần đọc qua về quy phương pháp tương sinh trong ngũ hành. Theo phong thủy, những yếu tố trong ngũ hành quan hệ tương sinh với nhau như sau: hỏa tương sinh thổ, thổ tương sinh kim, kim tương sinh thủy, thủy tương sinh mộc, mộc tương sinh hỏa. Có thể hiểu một cách đơn giản và dễ dàng quy qui định tương sinh như sau: lửa rất có thể đốt cháy vạn đồ thành tro bụi, thành đất, trong lòng đất hình thành yêu cầu kim loại, kim loại có thể nung rã thành hóa học lỏng, nước nuôi dưỡng cây xanh và cây quăng quật bốc cháy hiện ra hỏa.

Xem thêm: Đồng hồ quả quýt cổ ? mua đồng hồ quả quýt cổ ở đâu đồng hồ quả quýt cổ giá tốt t03/2023

*
Mệnh hỏa vừa lòng màu gì?

Như đã có được nêu làm việc trên, phần nhiều màu bạn dạng mệnh tương phù hợp với người mệnh hỏa là color đỏ, màu cam, màu sắc tím. Kế bên ra, theo thuyết tương sinh, mộc sinh hỏa, vì vậy fan mệnh hỏa cũng hợp với màu xanh lá cây, màu sắc sắc bản mệnh của hành mộc. Vậy vấn đáp cho câu hỏi người mệnh hỏa vừa lòng màu gì, đó đó là các màu sắc đỏ, cam, tím với xanh lá.

1. Màu sắc đỏ

Trong ý niệm của bạn châu Á, red color là biểu tượng của máu và lửa, thể hiện niềm tin nhiệt huyết, diễn đạt sức mạnh rực rỡ tỏa nắng và tình cảm mãnh liệt. Xung quanh ra, trong vụ việc công việc, màu đỏ còn bộc lộ cho ý chí khỏe khoắn mẽ, nỗ lực phấn đấu hết mình.

2. Màu cam

Màu cam cũng là màu sắc tương hợp với những fan mệnh hỏa. Color này tượng trưng cho sự tươi vui, đến niềm hứng khởi và nguồn năng lượng sáng chế tạo ra không xong nghỉ. Gồm những nghiên cứu và phân tích khoa học đã chỉ ra rằng rằng, trong môi trường thiên nhiên công việc, nếu người mệnh hỏa xúc tiếp với nhan sắc cam sẽ thao tác năng suất, có rất nhiều ý tưởng sáng chế hơn, thúc đẩy tác dụng làm việc.

3. Màu sắc tím

Màu tím tượng trưng cho việc lãng mạn, thông thường thủy, với đến xúc cảm hòa cảm, đến ta cảm giác về một tình yêu nhiệt liệt với cuộc sống, với tất cả người.

4. Màu xanh lá

Xanh lá là color của hành mộc và cũng là màu tương sinh đối với những fan sinh ra sống hành hỏa. Thiên nhiên, cây cỏ mang sắc xanh rì mới, biểu trưng cho một cuộc sống thường ngày màu mỡ, phân phát triển. Mọi tín đồ khi ngắm nhìn và thưởng thức sắc xanh sẽ cảm thấy dễ chịu, dễ chịu và thoải mái và màu xanh da trời cũng có thông điệp cho việc hữu nghị, hòa bình.

III. Màu khắc chế và kìm hãm với bạn mệnh hỏa

Bên cạnh các màu tương sinh, tương hợp thì người mệnh hỏa cũng nên quan tâm đến những color không đúng theo hay còn được gọi là tương khắc với bản mệnh. Sử dụng những màu tương khắc hoàn toàn có thể làm người mệnh hỏa suy giảm tích điện tích cực, đôi lúc còn đưa về những điều không may mắn vào cuộc sống. Theo luật tương khắc trong phong thủy, kim tương khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ tự khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa xung khắc kim. Tựa như như với nguyên lý tương sinh, phép tắc tương khắc chúng ta có thể hiểu như sau: kim loại hoàn toàn có thể cắt cây cỏ, cây xanh hấp thu bổ dưỡng từ đất, đất ngăn ngừa nước, nước khống chế đám cháy và lửa nung tan kim loại. Vậy trả lời cho câu hỏi người mệnh hỏa kỵ màu gì, chính là các color thuộc hành thủy như color đen, màu xanh da trời nước biển.

Màu đen, color xám và greed color nước biển

Như đã có được nêu ngơi nghỉ trên, đấy là những color của hành thủy và thủy thì tự khắc hỏa, chính vì thế những fan mệnh hỏa nên tránh sử dụng các vật dụng, trang sức, áo quần mang những màu sắc này. Khi hỏa giao cùng với thủy vẫn dẫn tới việc tương khắc, việc này có thể khiến tín đồ mệnh hỏa xuất hiện nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến những điều kém may mắn.

*
Năng lượng tiêu cực đem về những điều hèn may mắn

Bên cạnh đó, fan mệnh hỏa cũng không nên sử dụng các màu quà hay nâu, bởi đấy là những color của hành thổ, hỏa sinh thổ. Mọi màu đề cập trên rất có thể làm hỏa suy yếu, tích điện của hành hỏa bị không đủ khi xuất hiện thổ.

IV. Những tiêu chí chọn đồng hồ cho tất cả những người mệnh hỏa

Trong phong thủy bao hàm 5 mạng đó là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ cùng giữa 5 nguyên tố này luôn tồn tại phần lớn quan hệ tương sinh, tương khắc và chế ngự và chúng ta cần cân nặng bằng hài hòa và hợp lý các yếu tố này để mang lại những tác động tích cực trong cuộc sống.

Những người mệnh hỏa đang xuất hiện mong ao ước chọn mua đồng hồ thời trang đồng thời cũng nên suy xét vấn đề phong thủy sao cho hợp mệnh sẽ giúp mang đến những điều may mắn, tích cực và lành mạnh hóa giải vận xui, đem lại nguồn tích điện để tiến tới thành công. Tiếp sau đây Minh Tường sẽ giới thiệu các tiêu chuẩn để khách hàng hàng rất có thể chọn được mẫu đồng hồ tương xứng nhất.

1. Chất liệu

Trong tử vi thì hỏa khắc kim, mặc dù nhiên, chắc hẳn hẳn ai cũng biết mang đến câu phương ngôn “lửa test vàng”, chính vì như vậy đối với các loại vật tư chế tác đồng hồ đeo tay như vàng, bội nghĩa hay kim cương cứng thì không hề gây tác động xấu đến người sở hữu mệnh hỏa. Ngược lại, đeo phần đa mẫu đồng hồ đeo tay được tạo từ những loại vật tư kể trên còn càng làm cho người mệnh hỏa thêm đẳng cấp và sang trọng và lan sáng.

Chính vì chưng thế, hồ hết mẫu đồng hồ sử dụng vật liệu là vàng, bạc đãi hay nhất là kim cưng cửng trên tay những người sinh ra vào hành hỏa càng tôn thêm phần nổi bật, đẳng cấp cho tất cả sản phẩm lẫn tín đồ đeo.

Bên cạnh đó, hầu hết mẫu đồng hồ thời trang sử dụng phần dây đeo làm từ chất liệu da rất phù hợp đối với mệnh hỏa vày da trực thuộc mệnh mộc, theo tử vi phong thủy thì mộc tương sinh cùng với hỏa.

*
Đồng hồ dây da là chắt lọc hoàn hảo cho người mệnh hỏa

2. Màu sắc sắc

Trong phong thủy, đa số quy phép tắc sử dụng màu sắc rất được chú trọng, đặc biệt, như đã làm được nêu làm việc trên, hỏa khắc chế với thủy. Vày vậy, khi chọn lựa đồng hồ, các bạn không nên chọn các thành phầm có cụ thể thiết kế mang blue color nước biển, black hay xám. Những mẫu đồng hồ thời trang có color kể trên rất có thể gây ra nguồn tích điện tiêu cực, khiến cuộc sống đời thường hay quá trình của người mệnh hỏa không được thuận lợi như ý.

Vậy bạn mệnh hỏa phải lựa lựa chọn cho bạn dạng thân phần đa mẫu đồng hồ đeo tay có các color thuộc hành hỏa hoặc các màu sắc tương sinh cùng với mệnh hỏa như màu xanh lá cây - hình mẫu cho mệnh mộc.

3. Hình dáng dáng

Về giao diện dáng, các hình khối được mang đến là phù hợp với mệnh hỏa trong tử vi đó là hình tam giác, hình chóp,... Tuy vậy trong chế tác đồng hồ đeo tay thì các dạng hình học này không được ứng dụng nhiều. Vị đó, sự chọn lọc hoàn hảo cho người mang mệnh hỏa lúc xét đến mẫu mã của đồng hồ thời trang đó đó là các sản phẩm xuất hiện tròn hoặc mặt vuông, đấy là những hình khối đặc thù cho mạng mộc.

*
Đồng hồ mặt tròn là chọn lọc thích hợp cho những người mệnh hỏa

V. 5 mẫu mã đồng hồ cân xứng với bạn mệnh hỏa

Dựa bên trên những phép tắc chọn đồng hồ cho tất cả những người mệnh hỏa về color sắc, làm từ chất liệu và kiểu dáng được nêu bên trên, Minh Tường xin gửi đến các bạn 5 mẫu mã đồng hồ đáp ứng đủ các nguyên tố về phong thủy cân xứng nhất.

1. Đồng hồ nước Citizen-AR1113-12A

Đồng hồ Citizen-AR1113-12A là mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế, lịch sự đến từ uy tín đồng hồ
Citizen. Mẫu đồng hồ thời trang này xuất hiện tròn đặc thù của mộc, yếu ớt tố ngũ hành tương sinh cùng với hỏa. Đồng thời viền vỏ đồng hồ Citizen-AR1113-12A được mạ vàng, mô tả được sự đẳng cấp, cao siêu cho những người mệnh hỏa.

Đặc biệt, dây đeo của mẫu đồng hồ đeo tay này được gia công từ chất liệu da, vừa đảm bảo hợp tử vi phong thủy vừa đem lại sự sang trọng và đẳng cấp trên tay tín đồ thuộc mệnh hỏa.

*

Tiếp tục là 1 trong những mẫu đồng hồ đeo tay đến từ chữ tín Citizen sở hữu tên Citizen-AU1083-1A. Mẫu đồng hồ đeo tay này có phong cách thiết kế khá như thể với người anh em cùng công ty Citizen-AR1113-12A với các điểm lưu ý phong thủy hợp với người mệnh hỏa như mặt đồng hồ thời trang tròn, dây đeo da bao gồm hãng cao cấp.

Thiết kế mẫu đồng hồ này còn được tạo điểm nhấn với mặt đường chỉ khâu màu trắng hoàn hảo đến từng chi tiết và khung hiển thị ngày trên mặt đồng hồ đeo tay ở địa chỉ 3h.

*

Đường nét kiến thiết trên mẫu đồng hồ thời trang Tissot này khá dạn dĩ mẽ, rất nổi bật thể hiện tại ở chi tiết núm vặn vẹo mạ vàng PVD cùng khớp nối thân mặt đồng hồ và dây mang bằng sắt kẽm kim loại to bản, góc cạnh. Mặt đồng hồ đeo tay cũng là khía cạnh tròn, hình khối đặc trưng cho mệnh mộc, tương sinh, hỗ trợ cho mệnh hỏa.

Có thể nói, mẫu đồng hồ đeo tay này rất thích hợp dành cho cánh đàn ông mệnh hỏa đầy dũng mạnh mẽ, máu nóng và nóng áp.

*

Một mẫu đồng hồ thời trang hội tụ cả những yếu tố phong thủy và những cụ thể thiết kế đáng giá Minh Tường nhắc nhở dành cho tất cả những người sinh vào khoảng thời gian mệnh hỏa chính là Tissot T063.639.36.037.00.

Xét theo phong thủy, mẫu đồng hồ thời trang này mang những yếu tố giúp fan mệnh hỏa khơi dậy nguồn tích điện sáng tạo, lành mạnh và tích cực đồng thời có thể mang đến may mắn như xây đắp mặt tròn, dây đeo da đặc thù của hành mộc.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ đeo tay Tissot T063.639.36.037.00 còn mang đến sự sang trọng, kế hoạch lãm, gây ấn tượng với mặt đồng hồ đeo tay tích hợp kỹ năng xem giờ nắm giới.

*

Đặc biệt, mẫu đồng hồ đeo tay này được tạo ra từ xoàn khối 18K, theo ý niệm dân gian, “lửa thử vàng”, bởi vì vậy khi treo trên tay chiếc đồng hồ đeo tay này, người mang mệnh hỏa càng thêm tỏa sáng, ngọn lửa càng thêm mạnh mẽ mẽ.

*