Để kiếm được sản phẩm, quý khách hàng vui lòng tương tác Hotline hoặc truy cậpwebsite chủ yếu thứccủa shop chúng tôi (https://24KARA.com) nhằm lựa chọn sản phẩm ưng ý. Trên website, toàn thể thông tin thành phầm được diễn tả chính xác với chân thực, hình ảnh sản phẩm là hình hình ảnh thực tế được shop chúng tôi chụp tại showroom/văn phòng công ty.

Bạn đang xem: Mua đồng hồ trả góp

Lưu ý: 24KARA đang chỉ cung ứng trả góp cho quý khách đang thực hiện thẻ tín dụng của những Ngân mặt hàng sau khớp ứng với những mức lãi vay ở bảng bên dưới đây:

ĐIỀU KIỆN tải HÀNG TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG:

Anh/chị là công ty thẻ chính và thẻ tín dụng của công ty đang trong trạng thái hoạt động
Giá trị các giao dịch mua trả góp của anh/chị tự 3 triệu trở lên
Tài khoản của thẻ tín dụng không sinh hoạt trong tình trạng chậm chạp thanh toán
Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số chi phí trả góp

*

*

CÁC BƯỚC TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG:

Khi cài tại cửa hàng:Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua trả góp
Bước 2: Đến cửa hàng, đơn vị chức năng có chấp nhận thẻ tín dụng của anh/chị đã dùng
Bước 3: Đăng cam kết tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụngKhi mua sắm trực tuyến:Bước 1: truy cập vào webside 24Kara.com để chọn sản phẩm muốn download trả góp
Bước 2: chọn lọc phương thức mua sắm và thanh toán
Bước 3: Điền thông tin theo yêu ước hoặc tuân theo hướng dẫn để hoàn thiện đăng ý trả góp

Sau khi chào đón đơn hàng, chúng tôi sẽ triển khai xử lý cấp tốc nhất, để giao hàng tận tay, giao ngay tận nơi cho quý khách hàng hàng.

Đơn giản – an toàn – Thân thiện, quý khách hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sản phẩm tại 24KARA!

Để quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể hiểu rõ rộng về chính sách trả góp trên 24KARA, chúng tôi xin gửi đến anh/chị một vài ví dụ rõ ràng sau:

Ví dụ 1: Mua đồng hồ thời trang Tissot trị giá chỉ 12.000.000 VND, trả trước 0 VND, trả góp toàn thể trong vòng 3 mon qua thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng BIDV, số tiền trả dần dần của anh/chị sẽ được tính như sau:

( mỗi tháng anh/chị sẽ chỉ cần bỏ ra giá cả với 6.000 VND/ngày để sở hữ được chiếc đồng hồ thời trang 12 triệu vào 3 tháng)

Ví dụ 2: Mua đồng hồ Tissot trị giá bán 12.000.000 VND, trả trước 3.000.000 VND, trả góp tổng thể trong vòng 3 tháng qua thẻ tín dụng của bank BIDV, số tiền trả góp của anh/chị sẽ được tính như sau:

*

( từng tháng anh/chị sẽ chỉ việc bỏ ra túi tiền với 4.500 VND/ngày để mua được chiếc đồng hồ 12 triệu trong 3 tháng)

Tại Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn, bạn gồm thể search thấy nhiều phân khúc đồng hồ, từ dân gian cho đến cao cấp. Với câu hỏi mà shop chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua đó là cài đặt đồng hồ tại Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn bao gồm được trả góp tuyệt không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

*

Sở hữu đồng hồ luôn là mơ ước với rất nhiều người. Cho dù vậy, ko phải thời điểm nào bạn cũng sẵn sàng về mặt tài chính để mua ngay chiếc đồng hồ mến mộ của mình. Xuất phạt từ nhu cầu thực tế của đông đảo quý khách cũng ao ước muốn mỗi người dân Việt nam giới đều gồm một chiếc đồng hồ bao gồm hãng, Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn với tới cho người sử dụng chương trình ưu đãi thiết lập đồng hồ trả góp với chính sách vô thuộc hấp dẫn. Cụ thể, Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn áp dụng chế độ mua mặt hàng trả góp lãi suất 0% (3-6 tháng) khi giao dịch thanh toán qua ví điện tử Payoo., Fundiin, và Alepay

Nội dung chi tiết chương trình trả góp tại Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng mua hàng tại hệ thống cửa hàng Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn bên trên toàn quốc thỏa mãn những điều kiện áp dụng của chương trình.

3. Điều kiện áp dụng

Chương trình trả góp chỉ áp dụng với số tiền thanh toán giao dịch hợp lệ bằng thẻ tín dụng (Số tiền thực hiện giao dịch thành công).Khách hàng gồm thể thanh toán một phần hoặc toàn bộ số tiền bằng thẻ tín dụng, tuy nhiên phải đảm bảo số tiền giao dịch thanh toán qua thẻ tối thiểu 3.000.000 VNĐ theo quy định của mỗi ngân hàng (một số ngân hàng yêu cầu số tiền thanh toán giao dịch tối thiểu 2.000.000 VNĐ).

Xem thêm:

4. Phạm vi chương trình

Chương trình áp dụng với 26 ngân hàng: ACB, BIDV, Citibank, Eximbank, HDBank, HSBC, Kiến Long Bank, Liên Việt Post Bank, MSB, phái nam Á Bank, Sacombank, SCB, Seabank, SHB, Shinhan & ANZ, Standard Chartered, Techcombank, TPBank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, BVB, MB, OCB, PVcom
Bank.Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

5. Thời hạn trả góp: 3 - 6 tháng với miễn giá tiền lãi suất.

Lưu ý: Một số ngân hàng sẽ tính chi phí chuyển đổi trả góp.

Mọi thông tin cần được tư vấn về chương trình download đồng hồ trả góp, người tiêu dùng vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc người tiêu dùng hoặc đến cửa sản phẩm Đồng hồ bantaynanbot.edu.vn gần nhất để được giải đáp.