Các Thiền sư, những hành giả, các học viên luyện tập qua các phương pháp Thiền nhận năng lượng vũ trụ - Nhân điện,- Yoga - sinh dưỡng trường Sinh học, cảm xạ học... Thì cơ thể có chỉ số Bovis tăng khôn xiết cao, sự tăng mau lẹ tùy theo sự tu luyện của mình, phụ thuộc vào cấp học cao thấp nhưng mà sự tăng chỉ số Bovis cũng có thể có sự khác nhau. Thứ đo Địa từ trường sóng ngắn (Géomagnétomètre), sản phẩm công nghệ Bovis Biometer dùng đơn vị chức năng chỉ số n là Bovis. Thông thường các bên Ðịa Sinh học hay dùng từ ngữ: “chỉ số Bovis”. Bởi thế chỉ số này thể hiện điều gì?
Chỉ số năng lượng Sinh học - Bovis
Để đo năng lượng sinh học tập của người, động thực vật hay địa sinh học. Các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học trên nhân loại (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn luôn dùng tới chỉ số đo có tên gọi là Bovis. Chỉ số Bovis được đem theo tên của phòng vật lý học tín đồ Pháp mang tên là Antoine Bovis. Ông không những là nhà vật lý lừng danh mà còn là 1 trong nhà cảm xạ, một đơn vị năng lượng chạm màn hình giỏi của chũm kỷ 20.

Bạn đang xem: Mua máy đo chỉ số bovis ở đâu


Đây là rất nhiều chỉ số cơ bản được vận dụng vào gắng kỷ 19 và thay kỷ 20. Bước sang vậy kỷ 21, Các chuyên viên cảm xạ học của nhiều nước trên thế giới như: Balan, Bỉ, Đức, Mỹ… đang nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu con người và sẽ thấy rằng: chỉ số đo tích điện sinh học ở bạn cần áp dụng từ: 0 mang lại 100.000 đơn vị Bovis. Trong những trường thích hợp mà khung người có năng lượng quan trọng đặc biệt thì chỉ số Bovis này hoàn toàn có thể được thực hiện từ: 0 mang lại 1.000.000 đơn vị Bovis. Với hồ hết nơi có tích điện địa sinh học đặc biệt, sẽ lấy chỉ số đo từ: 0 mang đến vô cực.
*
Chỉ số Bovis được lấy theo thương hiệu nhà trang bị lý Pháp Antoine Bovis. Ông đã giới thiệu chỉ số này trong khi thực hiện khảo giáp kim từ tháp Ai Cập giữa những năm 1930.
Chỉ số Bovis dùng để làm đo “sức khỏe”, ”sức sống” thoải mái và tự nhiên của thiết bị thể hữu cơ, đo tích điện tự nhiên, sóng giao động của trái đất. Tích điện này được điện thoại tư vấn là “biophoton” có nghĩa là phân tử ánh nắng mặt không bắt gặp được. Thứ năng lượng này là cần thiết để bảo trì sự sinh sống trên trái đất. Ðó là sự việc cân đo trực giác của các nhà cảm nhận năng lượng, của rất nhiều người có công năng bẩm sinh họăc tập luyện công phu.
Muốn đo được đúng chuẩn bằng phương pháp trực giác (intuition), bạn đó đề nghị vô thức hoàn toàn, thực hiện nguyên lý của lão tử “không nhưng có”, các nhà cảm nhận năng lượng đã triển khai một phương pháp rất kết quả đó là phương pháp lập trình khối hệ thống cảm thừa nhận năng lượng đúng chuẩn tối đa.
Cho mang đến nay chưa tồn tại máy móc gì nhiều để đo chỉ số Bovis trực tiếp, giá máy siêu đắt. Tuy nhiên cũng vẫn đang còn cách đo chỉ số Bovis con gián tiếp thật đơn giản dễ dàng với giá cả thấp, bằng cách người ta gồm dùng một số liệu pháp cộng hưởng tuy vậy song cùng với hình ảnh của Cropcircles…. Cũng không thu được kết quả. Một điều đáng ghi nhận là vừa mới đây có nhóm nhà cảm xạ, bởi vì chỉ số Bovis một thứ thể (khu đất, ngôi nhà) từ bỏ xa cho công dụng rất trùng khớp, chẳng khác gì cái máy. Chỉ số năng lượng Bovis đo tích điện tự nhiên của quả đất được tính từ 0 đến vô tận.
Tóm lại, bây chừ chúng ta cũng có thể có cách đo chỉ số Bovis đến con bạn và vật chất khác, bằng các phương tiện khác như dùng con lắc, cảm xạ đồ, Hào quang đãng Phổ... Rồi dựa vào đó mà luận tính ra chỉ số Bovis một bí quyết dễ dàng.
*
Ảnh: máy đo chỉ số Bovis thời nay dựa trên kỷ thuật đo từ bỏ Trường thường thì để đo "Tia đất", mạch đất vị trí ta ở để khắc chế hoặc nâng thêm sinh khí môi trường thiên nhiên sống.

Một người khỏe trung bình phát ra 10.000 -15.000 Bovis tuy nhiên nếu tất cả công phu rèn luyện chỉ số Bovis rất có thể lên tối đa 40.000 Bovis, điều ấy nói lên kĩ năng trị liệu ở mức độ cao. (luyện tập qua các phương pháp Thiền - Yoga - dưỡng sinh trường Sinh học, tích điện vũ trụ - Nhân điện, cảm xạ học... Thì khung người có chỉ số Bovis tăng khôn cùng cao mau lẹ giúp tăng tốc sự đề chống của cơ thể, bớt thiểu được bệnh tật. Không tính ra, người dân có chỉ số Bovis cao sẽ có chức năng hỗ trợ chữa bệnh cho đa số người khác hết sức hữu hiệu.)
Một bạn trung bình phát ra 9.000 Bovis tuy nhiên nếu gồm công phu luyện tập các pháp môn Tĩnh tâm, Thiền định, như năng lượng Vũ Trụ - Nhân điện, cảm xạ hoc,... Chỉ số Bovis có thể lên về tối đa 40.000 Bovis.
*

- từ bỏ 0 đến 1.000 đất đai vị trí giao điểm địa sóng ngắn họăc giao điểm của mạch nước ngầm (còn hotline là căn nhà ung thư, căn nhà có tử khí).
- từ 1.000 đến 3.000 vùng đất tất cả tử khí là giao điểm của mạng lưới địa từ trường sóng ngắn - đũa dạt ra - nhỏ lắc quay ngược hướng kim đồng hồ (con điện thoại tư vấn là căn nhà ly dị, đất sinh bệnh nặng, dịch tiên thiên).
- từ bỏ 3.000 mang đến 5.000 vùng đất bao gồm âm khí, đây là giao điểm của mạng lưới từ ngôi trường - đũa dạt ra - nhỏ lắc quay thuận (còn gọi là tòa nhà bệnh tật, đất gây ra sự hao hụt năng lượng, sinh mệt mỏi thường xuyên).
- từ 18.000 mang lại 20.000 khu đất long mạch, năng lượng vật lý thiệt tốt, thừa lên tỷ lệ này thì có khả năng sinh tồn cao.
Tu Luyện, tập Yoga, Khí công, Cảm xạ học, Thiền định đang giúp bọn họ quân bình với tăng chỉ số Bovis. Đặc biệt là người luyện tập Yoga sau một thời gian rất có thể là 10 - đôi mươi năm có thể tự khai mở được 6 Luân xa thì chỉ số Bovis sẽ cao hơn từ 18.000 đến 30.000 Bovis phải sẽ tránh được không ít bệnh tật. Chỉ số Bovis tăng là thể hiện Năng lượng sinh học trong cơ thể tăng.
Nếu ta nhân ái duyên được người có công dụng giúp họ kích hoạt, khai mở 6 Luân xa thì việc tăng chỉ số Bovis đang tăng gấp rút trong một thời hạn rất ngắn trong tầm vài tuần, vài ba tháng mà lại thôi.
Nếu bạn có năng lực giúp chúng ta trong bài toán kích hoạt 6 Luân xa, thì chỉ trong khoảng vài phút là xong. Sau đó, người nào kiên trì tu tập Yoga -Thiền định thì chỉ số Bovis sẽ lên đến mức 40.000 là một trong những điều rất bình thường, lúc ấy Tâm Thân sẽ an lạc, sẽ sở hữu một đời sống hạnh phúc thật sự.

Xem thêm: Cách sử dụng máy hút ẩm panasonic, hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm panasonic


Người đăng:Hoàng Lạcvào lúc06:48:00
*

*

Đínhnói...

Máy đo chỉ số bovis địa từ trường sóng ngắn , bán ở chỗ nào vậy ad

*

*
*

CHÂN NHƯ

Đừng khi nào sợ chết vì chưng ta vẫn chết, vẫn chết, sẽ chết và không chết. (Pháp không Chân Như)

*

1. NGUỒN GỐC CHỈ SỐ BOVIS:

Chỉ số Bovis là chỉ số sức khỏe (sức sống), để đo năng lượng sinh học tập của người, rượu cồn thực đồ gia dụng hay địa sinh học. Các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học tập trên trái đất (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn dùng cho tới chỉ số đo mang tên gọi là Bovis. Chỉ số Bovis được mang theo tên trong phòng vật lý học bạn Pháp có tên là Antoine Bovis. Ông không những là nhà đồ lý danh tiếng mà còn là 1 trong nhà cảm xạ, một đơn vị năng lượng cảm ứng giỏi của nỗ lực kỷ 20.

Chỉ số đo tích điện của địa sinh học tập được đem từ: 0 đến 20.000 đơn vị Bovis.Chỉ số đo năng lượng của người, động vật được tính từ : 0 đến 400.000 đơn vị Bovis.

Đây là mọi chỉ số cơ phiên bản được vận dụng vào rứa kỷ 19 và chũm kỷ 20.

Bước sang cầm kỷ 21, Các chuyên viên cảm xạ học của rất nhiều nước trên trái đất như: Balan, Bỉ, Đức , Mỹ…..đã nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu người và vẫn thấy rằng chỉ số đo năng lượng sinh học tập ở người cần vận dụng từ: 0 mang đến 100.000 đơn vị chức năng Bovis.Trong số đông trường hòa hợp mà cơ thể có năng lượng đặc biệt quan trọng thì chỉ số Bovis này hoàn toàn có thể được thực hiện từ: 0 cho 1.000.000 đơn vị Bovis.Với hầu hết nơi có tích điện địa sinh học quánh biệt, đang lấy chỉ số đo từ: 0 mang lại vô cực.

Chỉ số Bovis được đem theo tên nhà trang bị lý Pháp Antoine Bovis. Ông đã đưa ra chỉ số này trong khi thực hiện khảo ngay cạnh kim từ tháp Ai Cập một trong những năm 1930.

*
*
*
Gặp vị trí có nội khí quá cao, người sống tại đó không tương hợp sẽ ảnh hưởng sốc, gồm thể tác động nhiều khía cạnh khác

3.3 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS đến NƯỚC:

0.000 cho 3.000 : Nước khôn xiết độc.3.000 đến 5.000 : Nước gồm độc vừa phải.5.000 mang đến dưới 6.500 : Nước kém hóa học lượng, dùng làm tưới cây hoặc giặt rửa.6.500 cho 8.000 : Nước có chất lượng khá tốt, có thể nấu ăn, uống được.8.000 mang lại 10.000 : Nước có unique tốt, uống được.10.000 đến14.000 : Nước có chất lượng rất tốt.14.000 trở lên : Nước có chất lượng từ cực tốt đến tinh khiết.

*Lưu ý: vài ba chỉ số Bovis của nước thường gặp trên thực tế.

Dưới 6.500 : Nước tù nhân hoặc nước ô nhiễm.6.500 – 10.000 : Nước sông suối thường (không bị ô nhiễm).± 11.000 : Nước thiết bị sạch (chưa bị ô nhiễm).12.000 – 15.000 : Nước lọc thường.16.000 – 19.000 : Nước thanh lọc qua tia cực tím.

*Lưu ý: Nước được nạp năng lượng có chỉ số Bovis vài chục nghìn là thường.

3.4 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS cho THỰC PHẨM:

0.000 mang đến 3.000 : Thực phẩm siêu độc.3.000 mang đến 5.000 : Thực phẩm gồm độc.5.000 đến dưới 6.500 : Thực phẩm quality kém.6.500 mang đến 8.000 : hoa màu có quality khá.8.000 mang đến 10.000 : thực phẩm có unique tốt.10.000 mang đến 14.000 : thực phẩm có quality rất tốt.14.000 trở lên : thực phẩm có chất lượng rất tốt, nhiều dinh dưỡng.

*Lưu ý: Không cần sử dụng thực phẩm gồm chỉ số Bovis dưới 6.500. Đối với hoa màu trộn lẫn nhau (ví dụ: bột dinh dưỡng, sữa . . .) nên chọn thứ có chỉ số Bovis 10.000 trở lên.

3.5 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS đến ĐỒ TRANG SỨC và VẬT DỤNG:

0.000 đến 3.000 : Âm khí rất nặng.3.000 cho 5.000 : Âm khí nặng.5.000 mang đến dưới 6.500 : Âm khí nhẹ.6.500 đến 8.000 : tích điện khá.8.000 cho 10.000 : tích điện tốt.10.000 mang đến 14.000 : năng lượng rất tốt, rất có thể hỗ trợ đến sức khỏe.14.000 trở lên : tích điện dồi dào, hỗ trợ tốt mang đến sức khỏe.

*Lưu ý:

Không cần sử dụng đồ trang sức hoặc vật dụng dụng tất cả chỉ số Bovis dưới 6.500.Nên sử dụng trang sức đẹp và vật dụng dụng tất cả chỉ số Bovis tự 8.000 trở lên.Phải để ý tỷ lệ tương hợp giữa đồ trang sức quý hoặc thiết bị dụng với người tiêu dùng (Mặc dù chỉ số Bovis cao).

3.6 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS cho THUỐC:

0.000 đến 3.000 : Thuốc đã hết phẩm chất.3.000 đến 5.000 : dung dịch còn khôn xiết ít phẩm chất.5.000 mang lại dưới 6.500 : Thuốc hèn phẩm chất.6.500 đến 8.000 : Thuốc gồm phẩm hóa học khá.8.000 đến 10.000 : Thuốc tất cả phẩm hóa học tốt.10.000 mang đến 14.000 : Thuốc bao gồm phẩm hóa học rất tốt.14.000 trở lên trên : Thuốc có phẩm chất hảo hạng, tác dụng trị bệnh dịch cao.

*Lưu ý:

Qui ước chỉ số Bovis về phẩm chất thuốc tại chỗ này có tính tham khảo.Nếu bạn chưa hẳn chuyên môn về ngành dược thì không được quyết định phẩm chất thuốc.Nếu bạn chưa hẳn là bác sĩ thì chúng ta không được phụ thuộc vào phẩm hóa học thuốc đo được mà lại cho người mắc bệnh uống.Thuốc bao gồm phẩm hóa học nhưng lúc trị bệnh cần phải đúng bệnh dịch và đúng liều lượng.Đây là phần nguy hiểm, các bạn nên cẩn trọng là tốt hơn cả.