Một khối hệ thống khắc laser hiện nay đại yên cầu phải có ứng dụng máy khắc laser xuất sắc nhất, phần mềm máy xung khắc laser của dòng sản phẩm khắc An Khánh là một trong những phần mềm đó. Các tính năng đảm bảo an toàn cho quý khách sẽ lập cập hiểu phép tắc cơ phiên bản của ứng dụng để bắt đầu tạo ra các công dụng thành công. Nếu như khách hàng sử dụng trang bị khắc laser của An Khánh sẽ được cung cấp phần mượt miễn mức giá và hướng dẫn sử dụng một biện pháp cụ thể.

Bạn đang xem: Phần mềm cho máy cắt laser


Mục lục


Corel X3 Là một trong những phần mềm có tác dụng máy khắc siêng nghiệp.

*
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Corel Pro X3 mang đến cho bạn nhiều công cụ sửa đổi theo phong thái rất chuyên nghiệp.

Màn hình khởi đụng gồm những mục tượng trưng mang đến các phần mềm được tích đúng theo trong Corel đoạn clip Studio.

Link sở hữu 1

Phần mềm thiết bị khắc laser marking software

*
Ảnh chỉ mang tính chất chất mình họa

Tính năng của ứng dụng máy khắc laser marking software: Đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính bảo mật, linh động và bạo dạn mẽ, ứng dụng Laser marking software cũng tương đối dễ sử dụng. Với kiến thiết dựa trên công nghệ phần mượt Windows, việc học nó rất phiên bản năng.

Phần mềm laser marking software được cho phép tạo và lưu tệp, nhập phiên bản vẽ (Corel
DRAW, Auto
CAD, DXF tệp, vv), vẽ biểu vật dụng hình học, lưu lại mã vạch, đánh số, cũng tương tự ngày, giờ cùng phút với fonts chữ loại khác nhau .

Nhờ lý lẽ chẩn đoán tích hợp của nó, phần mềm Laser marking software cũng so với trạng thái của laser, và hỗ trợ năng lượng, tương tự như kiểm soát nhiệt độ. Tín hiệu màu xanh da trời lá cây, và chu trình đánh dấu hoàn toàn có thể bắt đầu, các tín hiệu chuyển sang phạm vi, và bạn vận hành có thể nhanh chóng thay thế sửa chữa một lỗi được xác minh rõ ràng.

Tải Xuống phần mềm Laser marking software

Phần mềm lắp thêm khắc laze Photo
Grav2

Photo
Gra
V – Công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho xung khắc laser! ứng dụng Photo
Gra
V được thiết kế với đặc biệt cho các máy tương khắc Laser.

Mục tiêu của ứng dụng photo
Gra
V 2 là xử lý các bức ảnh quét hoàn toàn có thể được để khắc trên các loại vật tư thông thường, với điều kiệu là bức hình ảnh được khắc đã có unique tốt.

Thông thường, câu hỏi khắc các bức ảnh đã khó. Quá trình này tốn thời gian, trên thực tế, nhiều cửa hàng khắc đơn giản dễ dàng không cung ứng các bức hình ảnh khắc như giữa những sản phẩm của họ.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể khắc ảnh một giải pháp dễ dàng!

Tự cồn áp dụng các công cố này vào hình ảnh chủ đề. Mô phỏng quá trình khắc cho những vật liệu phổ biến để “sản phẩm khắc” có thể được kiểm tra trước khi nó đích thực được khắc. Quá trình tương tác với các cải tiến có thể điều chỉnh và phản hồi trực quan lại theo thời hạn thực. Clipart color từ Corel
Draw có thể dễ dàng khắc bằng phương pháp xử lý với Photo
Gra
V . Photo
Gra
V mô phỏng hơn 20 vật tư khắc gồm những: gỗ anh đào và quả óc chó; acrylic cụ thể và sơn đen; đồng thau laser black và nhôm anod hóa; một loạt những vật liệu da tổng hợp; và nhiều các loại nhựa bao gồm lõi white color hoặc black và có tương đối nhiều loại mũ khác nhau, bao gồm vàng chải với màu sắc chắc hẳn rằng nhất.

Xem thêm: Bây Giờ Là Mấy Giờ Ở Hàn Quốc, Múi Giờ Hàn Quốc Và Việt Nam Chênh Nhau Mấy Giờ

Các công dụng xử lý của Photo
Gra
V vẫn được điều chỉnh và buổi tối ưu hóa mang lại từng vật tư này với các thông số được buổi tối ưu hóa tương thích sẽ tự động được hấp thụ bất cứ bao giờ một vật liệu mới được chọn.

Photo
Gra
V rất giản đơn sử dụng; (1.) Quét ảnh dưới dạng bitmap của cửa ngõ sổ, (2.) Mở hình ảnh trong Photo
Gra
V , (3.) Chọn các loại tài liệu bạn sẽ khắc, (4.) lựa chọn nút giải pháp xử lý cuối cùng. Điều tiếp theo bạn thấy trên màn hình máy tính xách tay là mô rộp hình ảnh sẽ trông ra làm sao khi nó được khắc trên vật dụng liệubạn sẽ chọn.

Phần mượt Laser
CAD V7.77B

*

Laser
CAD là khối hệ thống điều khiển bằng laser Trocen chuyên được dùng phiên phiên bản phần mềm. 5.1 Phiên phiên bản phần mượt Nó bao hàm ba phiên bản: Phiên phiên bản chung (Laser
CAD) , Phiên phiên bản dựa bên trên Corel
Draw, dựa trên Auto
CAD phiên bản. 5.2 Tính năng ứng dụng Giao diện thân thiện, dễ học, dễ vận hành. Tương hợp với những định dạng AI 、 BMP 、 PLT 、 DXF 、 DST. Có thể tạo đồ họa 1-1 giản, cam kết tự và chỉnh sửa và sắp xếp dữ liệu được nhập. Có thể máy bằng các lớp và xác định trình từ bỏ đầu ra. Các tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh của quy trình thao tác và độ chính xác, mô phỏng cho thấy thêm thử nghiệm buổi giao lưu của laser. Nhiều tính năng của tối ưu hóa đường dẫn và chức năng tạm dừng trong những khi làm việc. Nhiều chế độ tiết kiệm của hình ảnh và tham số làm việc, và hoàn toàn có thể được tái chế. Công dụng ước tính thời gian thao tác làm việc và ngân sách chi phí, nguồn vào thông minh. Array đầu vào, ngay lập tức lập tức cổng output và trở về bắt đầu để cơ chế định phía đầu ra. Hệ thống laser kép khác biệt làm câu hỏi liên tục, làm cho việc chủ quyền và demo nghiệm chuyển động với công dụng bù đắp và điều hành và kiểm soát Đặt điểm bước đầu làm việc, đường có tác dụng việc, địa chỉ đầu nối của đầu laze theo khác nhau yêu cầu. Tương thích với nhiều chế độ giao tiếp. Người dùng có thể sử dụng tiếp xúc và mạng USB giao tiếp theo tình hình. Cung ứng phiên phiên bản đầu ra trực tiếp Corel
Draw, phiên bản đầu ra trực tiếp Auto
CAD. Tự khắc trực tiếp ảnh, cung ứng khắc xoay. Hỗ trợ khắc dốc.

Để Được thực hiện các ứng dụng này các bạn phải là khách hàng hàng của người sử dụng Máy khắc bằng tia laser An Khánh.

Tại sao nên thực hiện máy khắc laser An Khánh

*
Máy khắc bằng tia laser tại An Khánh

Hiện nay sản phẩm máy tương khắc laser được An Khánh hỗ trợ đến tất cả quý khách trên cả nước, với khiếp nghiệm lâu đời trong nghề An Khánh đầy niềm tin là đối chọi vị cung cấp máy tự khắc laser chất lượng, giá thành hợp lý tốt nhất so với tất cả đôi thủ cùng ngành:

Sản phẩm chính hãng chất lượng, nhập vào nguyên chiếc, có xuất phát xuất xứ rõ ràng
Giá thành luôn luôn luôn cực tốt thị trường
Giao hàng chuyển động lắp đặt lên toàn quốc
Chế độ âu yếm khách hàng giỏi nhất, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình
Thời gian bảo hành dài hạn (24 tháng)

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm công nghệ khắc laser khớp ứng với nó là các ứng dụng điều khiển khác nhau, bây giờ bantaynanbot.edu.vn xin tổng đúng theo và ra mắt một số ứng dụng máy xung khắc laser thịnh hành nhất.

1. Phần mềm Laser CAD

Nó bao hàm ba phiên bản: Phiên bản chung (Laser
CAD), phiên bản dựa trên Corel
Draw, phiên phiên bản dựa bên trên Auto
CAD.

Đặc điểm

Giao diện thân thiện, dễ dàng học, đơn giản dễ dàng để vận hành. Tương hợp với những định dạng AI, BMP, PLT, DXF, DST rất có thể tạo thứ họa đối chọi giản, cam kết tự và chỉnh sửa & sắp xếp dữ liệu đang nhập. Có thể cắt theo lớp và xác định trình tự đầu ra. Setup tùy chỉnh quy trình thao tác làm việc và độ chủ yếu xác, chạy tế bào phỏng quá trình cắt laser. Công dụng tối ưu hóa đường nét cắt và công dụng tạm dừng trong những khi làm việc. Nhiều chế độ lưu hình hình ảnh và tham số làm cho việc, và có thể được tái sử dụng
Chức năng mong tính thời gian thao tác làm việc và ngân sách chi tiêu chi phí, nguồn vào thông minh. Đầu vào mảng, đầu ra output ngay mau chóng và tảo trở lại bắt đầu để chính sách định phía đầu ra. Các khối hệ thống laser kép độc đáo hoạt động không liên tục, hoạt động độc lập và thử nghiệm vận động với tác dụng bù và tinh chỉnh Đặt điểm bước đầu làm việc, đường dẫn làm việc, vị trí dock của đầu tia laze theo khác biệt yêu cầu. Tương xứng với nhiều chế độ liên lạc. Bạn dùng rất có thể sử dụng giao tiếp và mạng USB giao tiếp theo tình hình. Cung ứng phiên phiên bản đầu ra thẳng Corel
Draw, phiên bạn dạng đầu ra thẳng Auto
CAD. Khắc hình ảnh trực tiếp, cung cấp khắc xoay. Hỗ trợ khắc dốc

Download phần mềm máy khắc bằng tia laser Laser CAD

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm laze CAD

*

*

*

Cài plugin để giảm trên tệp tin Corel

*

Giao diện phần mềm

*

2. Phần mềm máy khắc laser mini Ai
KO

Đặc điểm

Phần mềm tinh chỉnh và điều khiển có bản quyền sử dụng khóa điện tử bảo vệ.Phần mượt dạng portable - chạy không nên cài đặt
Nhiều chính sách khắc :black-white engraving, grayscale engraving, contour path cutting, line scanning engraving, point engraving.Tốc độ cắt khắc nhanh.Điều chỉnh form size hình,tốc độ khắc cùng độ sâu hình khắc dễ dàng dàng.

Tham khảo thêm thiết bị khắc laze mini

*

Download ứng dụng máy khắc laser mini Ai
KO

3. Phần mềm Ez
Cad
V2.14.11

*

Phần mượt Ezcad chuyên dụng cho vật dụng khắc laze fiber dùng đầu galvo với điểm mạnh tốc độ khắc giảm laser cực nhanh.

1. Hỗ trợ khắc trên nhẫn, đồ tròn xoay mạnh mẽ .

2. Bạn dùng hoàn toàn có thể tự do điều khiển hệ thống để thúc đẩy với những thiết bị mặt ngoài.

3. Hỗ trợ tối nhiều 256 (lớp), rất có thể đặt các tham số xử lý không giống nhau cho các đối tượng người sử dụng khác nhau.

4. Cung cấp phông chữ True
Type, fonts chữ 1-1 (JSF), fonts chữ ma trận điểm (DMF), mã gạch 1D cùng mã vạch 2D.

5. Xử trí văn phiên bản biến linh hoạt, biến hóa văn bạn dạng trong thời gian thực trong quy trình xử lý, có thể trực tiếp đọc với ghi tệp văn phiên bản và tệp Excel.

Tải về ứng dụng Ezcad V2.14.11

4. Phần mềm Light
Burn

Light
Burn là ứng dụng bố trí, chỉnh sửa và tinh chỉnh và điều khiển cho máy cắt laser của bạn. Lightburn hỗ trợ hầu hết những bộ điều khiểnbao gồm Grbl, Smoothieware, Grbl-LPC và Marlin. Các bộ điều khiển Trocen được hỗ trợ bao gồm AWC708C, AWC608 cùng TL-3120

*

Với Light
Burn bạn có thể:

Nhập tác phẩm nghệ thuật ở các định dạng hình ảnh và giao diện vector phổ biến (bao tất cả AI, PDF, SVG, DXF, PLT, PNG, JPG, GIF, BMP)Sắp xếp, chỉnh sửa và thậm chí là tạo những hình dạng vector new trong trình chỉnh sửa, với các tính năng mạnh bạo như bù trừ, cùng khối, hàn và chỉnh sửa nútÁp dụng các setup như công suất, tốc độ, tần số chuyền, sản phẩm công nghệ tự cắt, độ sáng và độ tương phản, chính sách hòa sắc, v.v.Gửi công dụng trực tiếp nối máy cắt laser của bạn.