Giá quảng cáo bất động sản nhà đất Facebook ads được tính như thế nào? Giá bao nhiêu là phải chăng với từng phân khúc, từng mô hình doanh nghiệp với quy mô của chúng ta đó.

Quảng cáo bất động sản trở thành kênh tiếp thị tiếp cận khách hàng hiệu quả, góp chủ chi tiêu có được data khách hàng nhanh chóng, chất lượng.Theo những thống kê thì việt nam đứng 7 trên nhân loại về việc thực hiện Facebook, chính vì như vậy đây chắc chắn rằng là một kênh media không thể bỏ qua đối với ai đang marketing nhà đất.Là người tiên phong mang về tổng thể các giải pháp Marketing bất động đậy sản, Adbatdongsan sẽ giúp bạn định giá quảng cáo bđs Facebook ads đúng theo lý.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook bất động sản


*

Dịch vụ truyền bá facebook bất động sản nhà đất hiệu quả


Cách Xác Định giá chỉ Quảng Cáo Bất Động Sản Facebook Ads

Nguyên tắc định giá quảng cáo bên trên Facebook

Hiện nay, câu hỏi định giá chạy quảng cáo facebook ads tùy ở trong vào hiệ tượng quảng cáo mà chúng ta chọn; có thể là quảng cáo đoạn clip trên Facebook, bài xích post, click to web,….Từ đó, Adbatdongsan sẽ đưa ra ngân sách chi tiêu hợp lý nhất.

Ví dụ: chúng ta chọn truyền bá Click to lớn Web cho dự án của mình. Adbatdongsan sẽ đưa ra nhiều gói quảng cáo, trong những số đó gói truyền bá cơ bạn dạng giá 3 triệu đ chạy trong 1 tháng các bạn sẽ có 3000 click. Liên hệ Adbatdongsan để nhận báo giá chi tiết.

Các nhiều loại quảng cáo Facebook không cử động sản hiệu quả hiện nay

Quảng cáo buôn bán dự án


*

Quảng cáo Facebook reviews dự án không cử động sản


Quảng cáo thu thập dữ liệu khách hàng (Lead ads)


*

Quảng cáo facebook Lead ads để lấy data khách hàng


Quảng cáo liên kết vào website không cử động sản


*

Quảng cáo Facebook kéo liên hệ về trang web dự án


Quảng cáo tăng like cho Fanpage


*

Quảng cáo Facebook nhằm mục đích tăng lượt lượt thích cho fanpage mới


Các Bước tiến hành Quảng Cáo Facebook Bất Động Sản.

Chọn kim chỉ nam quảng cáo bên trên Facebook

Trước khi định giá quảng cáo không cử động sản Facebook ads, bạn cần xác định một hoặc các các phương châm sau đây:– Bán dự án công trình đất nền, nhà ở chung cư, quần thể đô thị…– tạo ra thương hiệu công ty đầu tư– rước data khách hàng hàng.

Chọn đối tượng quảng cáo

Bạn cần trả lời thắc mắc “Ai đã là người suy nghĩ thông tin chúng ta cung cấp”. Hãy so với các điểm sáng của chúng ta dựa theo các tiêu chí:– Độ tuổi, giới tính– Nghề nghiệp, sở thích– khu vực họ sống, họ tiếp tục đến– Hành vi mua sắm và chọn lựa của họ.Sau lúc nghiên cứu, so sánh khách hàng các bạn sẽ chọn đúng đối tượng người dùng khách hàng, nhờ vậy mà chúng ta có thể tiết kiệm được một phần giá quảng cáo bất động sản nhà đất Facebook ads.

Thiết lập nhân sách pr phù hợp

Nguyên tắc khi thiết lập cấu hình ngân sách quảng cáo là kinh phí bỏ ra cấp thiết quá nhỏ cho một tệp người sử dụng lớn.Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình ngân sách hằng ngày hoặc trọn đời hoặc theo khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu chạy. Riêng so với ngành bđs thì Adbatdongsan khuyên đề nghị lập chi tiêu theo một khoảng thời gian để khớp với thời hạn chạy dự án công trình và tiện vậy đổi, chỉnh sửa.

Xem thêm: Địa chỉ bán đồng hồ patek philippe super fake hà nội uy tín, đồng hồ patek philippe fake loại 1 chất lượng cao

Quản lý và report kết trái chiến dịch

Adbatdongsan thực hiện quá trình tạo lập với chạy chiến dịch pr Facebook bất động đậy sản, đồng thời chúng ta có thể theo dõi quá trình thao tác và hiệu quả thông qua report định kỳ hoặc trong trình cai quản quảng cáo của Facebook.Hàng ngàn nhà chi tiêu lớn nhỏ trên cả nước đã với đang thực hiện các chiến dịch với khá nhiều mức giá quảng cáo bđs Facebook ads khác nhau, tất cả chiến dịch thành công xuất sắc và cũng có những thất bại. Nếu bạn không muốn tiêu tốn lãng phí tiền bội nghĩa và nguồn lực một giải pháp uổng tổn phí thì hãy liên hệ với Adbatdongsan để được tư vấn và nhận bảng giá quảng cáo bđs nhà đất Facebook Ads bắt đầu nhất.

Chạy pr BĐS bên trên Facebook là chiến dịch được nhiều đơn vị sản xuất dự án và chăm viên bán sản phẩm thực hiện và đem về tác dụng tích cực. Mặc dù nhiên, so với người bắt đầu vào nghề thì bài toán chạy lăng xê facebook như thế nào kết quả là sự việc gây nhức đầu. Bởi nếu không triển khai đúng quy trình và có phương án tiếp cận về tối ưu sẽ gây ra thiệt hại kinh tế tài chính mà lại không thu được tác dụng như ước ao muốn.

Vậy làm thế nào để chạy pr BĐS trên Facebook hiệu quả? nội dung bài viết sau sẽ tiết lộ cho quý vị những thông tin đáng chờ đợi!


*
Chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook là 1 trong những lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại

Cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook

Để kiếm tìm kiếm người sử dụng mua bán bđs nhà đất khá khó khăn và đầy thách thức. Chạy quảng cáo trên facebook là cách dễ dàng nhưng lại lấy tới công dụng bất ngờ. Phương pháp này đang được áp dụng thông dụng hiện nay. Tiếp sau đây là các bước để chạy quảng cáo bất động sản nhà đất trên facebook mà bạn có thể tham khảo:

Tạo thông tin tài khoản và fanpage

Facebook hiện tại chỉ đến quảng cáo trải qua fanpage mà lại không triển khai qua tài khoản cá nhân nên để chạy lăng xê BĐS trên Facebook việc thứ nhất là phải lập Fanpage.

Để lập fanpage facebook thì bạn cần có tài khoản người dùng để làm lập Fanpage. Bởi đó, việc trước tiên bạn phải tạo tài khoản người tiêu dùng theo công việc mà Facebook hướng dẫn. Tạo dứt tài khoản chúng ta lập Fanpage bằng cách nhấn vào mục cài đặt và chế tạo ra trang. Để tăng mức độ trust cũng như thu hút được người sử dụng thì nên được đặt tên fanpage trùng với tên dự án/sản phẩm cần chào bán cũng như thương hiệu cần làm. Vậy là bạn đã có được fanpage facebook để sẵn sàng nội dung cùng chạy pr BĐS trên Facebook của mình.

Tiếp theo hãy ra tài khoản quảng cáo bởi chính Facebook cá nhân của mình và sẵn sàng thẻ tín dụng (Visa/Master
Card) hoặc tài khoản Momo để thiết lập cấu hình phương thức thanh toán giao dịch cho thông tin tài khoản của mình.


*
Tạo tài khoản facbook nhằm chạy quảng cáo

Các bước chạy truyền bá BĐS bên trên facebook

Để thực hiện chạy quảng cáo bạn thực hiện theo các bước sau:

Chọn mục “Quản lý quảng cáo” với chọn thông tin tài khoản để chạy quảng cáo.Sau đó chọn “ tạo nên quảng cáo” ở góc cạnh phải màn hình.Tiếp tục chọn” tra cứu kiếm quý khách tiềm năng” và đặt tên cho chiến dịch.Nhấn “ Tiếp tục” để đến thông số kỹ thuật Target quảng cáo tìm kiếm đối tượng mà đơn vị hướng đến.Tiếp tục chọn Fanpage ý muốn chạy quảng cáo.Sau đó chọn mục “ Đối tượng” mà bạn mới chế tác và chọn “ Đối tượng tùy chỉnh” nhằm lưu lại.Chọn mục một số loại quảng cáo mà các bạn định làm và điền đối tượng người tiêu dùng mới rồi lưu lại lại.Sau kia tới phần lựa chọn địa chỉ, bạn điền các địa điểm cần quanh vùng chạy truyền bá rồi lưu lại.Tiếp đến là phần phía đối tượng, bạn cần điền hết những mục độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… Hướng đối tượng càng cụ thể, cụ thể thì công dụng chạy quảng bá càng cao.Sau chính là chọn giá thành chạy. Bạn cũng có thể chạy 1 tuần trước đó để thí nghiệm hoặc chạy 3-5 ngày. Giá cả tuỳ vào ngân sách chi tiêu công ty gửi ra sao cho phù hợp. Theo lời răn dạy của cửa hàng chúng tôi thì túi tiền này nên nằm ở vị trí mức hợp lý và phải chăng nhất để đánh giá đúng tệp đối tượng.
*
Chạy quảng cáo bất động sản nhà đất trên facbook giúp tiếp cận người tiêu dùng nhanh

Những chú ý khi chạy truyền bá BĐS bên trên facebook

Để chạy pr trên Facebook kết quả bạn cần chú ý các điều sau:

Hướng đối tượng người dùng thật ngay cạnh với mục tiêu, để có được điều này cần dựa vào tư duy của fan quảng cáo cũng tương tự số liệu đã đạt được từ thời gian Test.Chọn hình hình ảnh đẹp, rõ nét, dễ nhìn và tấn công đúng trọng tâm. Hoàn toàn có thể sử dụng tới photoshop hoặc các công chũm chỉnh sửa ảnh để bao hàm bức hình đẹp.
*
Quảng cáo bất động sản trên facebook hơi phổ biến

Tạm Kết

Những thông tin về cách chạy quảng cáo bất động sản trên facebook đều chia sẻ qua những mục trên. Ao ước rằng bài mang lại kiến thức hữu hữu ích cho chính mình để hoàn toàn có thể chạy quảng bá BĐS bên trên Facebook cũng như các kênh Digital sale khác thành công!

Xem tức thì Khóa học facebook marketing các chiến lược sale đất nền vui tươi bấm ngay: