Máy lọc nước đang là một trong những thiết bị không thể không có trong mỗi gia đình, thông tỏ sơ đồ máy lọc nước về cấu tạo, nguyên lý chuyển động giúp bạn có thể sử dụng và thay thế sửa chữa một biện pháp hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách chi phí.

1. Sơ đồ kết cấu máy lọc nước RO

*

Hình 1: Sơ đồ kết cấu máy lọc nước gia đình

Máy thanh lọc nước RO có cấu trúc chung khoác dù rất có thể được sản xuất bởi vì nhiều những thương hiệu khác biệt như Famy, Karofi, Kangaroo..., thông thường máy lọc nước có 9 hoặc 10 lõi lọc, nói một cách khác là cấp lọc. Vật dụng lọc nước được cấu trúc từ khoảng tầm 30 linh phụ kiện máy thanh lọc nước khác biệt như bộ lõi thanh lọc thô, bộ lõi thanh lọc tinh, bơm áp, bình áp, các loại van điện, màng thanh lọc RO. Họ sẽ cùng tìm hiểu về từng thành phần cấu tạo lên sản phẩm lọc nước.

Bạn đang xem: Sơ đồ nguyên lý máy lọc nước ro

Đầu tiên là cỗ khóa cấp hay có cách gọi khác là bộ khóa cho nguồn cấp nước vào máy lọc nước, bộ khóa này giúp đấu nối hối hả từ những đường đường nước đầu vòi vĩnh sang sản phẩm công nghệ lọc nước. Ngoài công dụng đấu nối, van nay có thể sử dụng nhằm tắt nước khi bạn muốn kiểm tra thiết bị lọc nước hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng nước.

1.1. Bơm trang bị lọc nước

Bơm đồ vật lọc nước là một thành phần rất quan tiền trọng, tạo ra áp lực nước chảy qua khối hệ thống lõi lọc thô, màng lọc RO và hệ thống lõi lọc tinh. Bơm trang bị lọc nước được phân thành các nhiều loại như 24V hoặc 36V, bơm có chức năng hút sâu giỏi không. Một số mái ấm gia đình có bồn tắm âm sàn thì thường xuyên phải áp dụng bơm thứ lọc nước hút sâu mới hoàn toàn có thể hút nước cung cấp vào vật dụng lọc được.

Tham khảo: đông đảo điều cần biết về lắp thêm bơm sử dụng trong thứ lọc nước

*

Hình 2: Bơm thứ lọc nước

1.2. Cỗ lõi lọc nước thô 1,2,3

Bộ lõi thanh lọc nước thô bao gồm 3 mang lại 4 lõi thanh lọc tùy ở trong từng thông số kỹ thuật máy với nguồn nước tại từng địa phương. Tại một vài tỉnh thành có nguồn nước nhiễm các đá vôi có thể sử dụng thêm một lõi thanh lọc nước chứa vật liệu lọc là phân tử cation, đây là một vật tư xử lý nước lây lan đá vôi, canxi.

Bộ lõi thanh lọc thô 123 được gắn thêm theo chiều trực tiếp đứng theo lắp thêm tự từng lõi, cỗ lõi này có chức năng loại bỏ, hấp thụ những cặn bẩn size lớn, bảo đảm an toàn màng thanh lọc RO sinh hoạt phía sau.

Lõi thanh lọc số 1 còn được gọi là lõi sợi bông PP, kích cỡ khe thanh lọc 5 micro.Lõi thanh lọc số 2 có vật liệu bên phía trong là than hoạt tính áp dụng để hấp thụ những chất khiến màu, khiến mùi, các hóa chất tồn kho trong nguồn nước.Lõi lọc số 3 làm từ chất liệu cũng là gai bông PP tuy thế có kích cỡ mắt lọc nhỏ thêm hơn khoảng 1 micro, loại bỏ các tạp chất, chất bẩn trước khi nước bước vào màng lọc RO.Lõi thanh lọc số 4 còn gọi là lõi thanh lọc Cation vị vật liệu bên phía trong là hạt Cation áp dụng để loại trừ các hóa học gây đóng góp cặn như đá vôi, canxi. Lõi số 4 thường là tùy lựa chọn và chỉ một số thông số kỹ thuật máy gồm lõi số 4 này.

*

Hình 3: hệ thống lõi lọc nước bao gồm lọc thô cùng lọc tinh trong đồ vật lọc nước

1.3. Màng thanh lọc RO

Màng lọc RO được ví như trái tim của dòng sản phẩm lọc nước RO với technology thẩm thấu ngược RO, nước sau màng đạt chất lượng tinh khiết, vứt bỏ hoàn toàn các virus vi trùng do khối hệ thống mắt lọc cực nhỏ đạt mang lại 0,0001 micron. Màng lọc RO được lắp ngay sau khối hệ thống lọc thô, trên đây gồm 2 mặt đường nước trường đoản cú vỏ màng RO là mặt đường nước trong sáng và mặt đường nước thải. Màng lọc RO cần phải có áp lực nước, thế nên thường bao gồm một bơm lắp thêm lọc nước đính phía trước nhằm tăng áp.

Nước sau khoản thời gian đi qua màng lọc RO sẽ được loại bỏ các chất vô ích cho sức khỏe như những kim một số loại nặng, vi khuẩn, virus, những hóa chất tồn kho trong mối cung cấp nước, với một trong những màng RO yêu đương hiệu bự như Famy, nước áp sạc ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của cục y tế, an ninh trong sử dụng nạp năng lượng uống.

*

Hình 4: Màng thanh lọc RO Famy đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của bộ y tế

Tham khảo: Cấu tạo, nguyên lý chuyển động màng lọc ro

1.4. Bình áp sản phẩm công nghệ lọc nước

*

Hình 5: cấu tạo bình áp sản phẩm lọc nước

Bộ phận cất nước tinh khiết bao gồm một số tính năng như sau:

Tích trữ nước sau thời điểm lọc, bình thường có dung tích khoảng 10 lít, hỗ trợ cho việc sử dụng dễ dàng không nên chờ. Nước trong bình áp hết, đồ vật sẽ auto chuyển sang chế độ lọc với tích nước vào vào bình áp.Bình áp gồm quả bóng hơi bên phía trong tạo ra áp lực đè nén đẩy nước tinh khiết ra vòi nước trong cả khi lắp thêm không gặm điện.

Bình áp bây giờ có hai loại là bình áp nhựa cùng bình áp sắt với cấu trúc như nhau, sau một thời gian sử dụng quả bóng phía bên trong bình áp có khả năng sẽ bị sẹp tương đối dẫn đến nước ra khỏi vòi chảy chậm nên bơm lại.

Tham khảo: Nguyên lý, cấu tạo bình áp đồ vật lọc nước

1.5. Khối hệ thống lõi lọc tinh

*

Hình 6: cỗ lõi lọc tinh 5 mang đến 10

Nước sau khi qua màng RO là nguồn nước tinh khiết, không còn bất kỳ tạp chất, kim loại, ngay lập tức cả một vài khoáng chất hữu ích cũng bị loại bỏ bỏ, cũng chính vì vậy khối hệ thống lọc tinh sẽ hỗ trợ thêm những khoáng chất có lợi, tạo ra vị ngon ngọt đến nước.

Lõi lọc số 5: Nano Filter

Nguyên liệu: Than hoạt tính format Nano
Chức năng: Nano nghệ thuật và thẩm mỹ ứng dụng và tùy chỉnh thiết lập các tuấn kiệt của hơn chuyển động giảm thiểu về tối đa công việc nhiễm trùng ngược vào trong nước.Tuổi thọ: 18-24 tháng

Lõi lọc nước số 6: Alkaline 3 in 1

Nguyên liệu: Ankaline
Tăng tác dụng bộ lọc đến RO khôn cùng nhỏ, một đợt nữa loại bỏ các thành phần hòa tan có hại cho mức độ khỏe
Tạo nguồn sạch nước và an ninh hơn
Tuổi thọ: 18 - 24 tháng (10.000L)

Lõi thanh lọc số 7: Asen
Free

Lõi lọc bài bản được cung cấp bằng nguyên liệu đặc tính sa thải Asen giúp loại bỏ chất ô nhiễm này giúp tạo thành nguồn nước tốt và an toàn.Tuổi thọ 18-24 tháng

Lõi thanh lọc số 8: bộ lọc Maifan

Bổ sung quality cho nước
Cân bởi p
H vào nước
Bổ sung mối cung cấp oxy trong nước
Tuổi thọ: 18-24 tháng

Lõi thanh lọc số 9: Anti
Clo

Loại bỏ thành phần clo dư trong nước
Chống tái lan truyền khuẩn trước lúc ra vòi vĩnh lại một lần nữa
Tuổi thọ: 18-24 tháng

Lõi thanh lọc số 10: Bioceramics

Vật liệu: Gốm sinh học tập Bioceramics vào nha khoa
Chức năng: bổ sung cập nhật khoáng chất dạng vi lượng tốt cho mức độ khỏe
Tuổi thọ: 18-24 tháng

Chú ý: Tuổi thọ của những lõi lọc là khuyến cáo từ đơn vị sản xuất, tuổi thọ này còn dựa vào vào gia tốc sử dụng máy, thông thường sau 2 năm, cụm lõi lọc tinh sẽ giảm công dụng khá thấp, cần thay thế để bổ sung các chất khoáng và bức tốc thêm những xử lý góp nước luôn giữ được vị ngon.

1.6. Vòi thiết bị lọc nước

Vòi thiết bị lọc nước được sử dụng để đưa nước từ vào bình áp, thường được làm bằng làm từ chất liệu inox 201 hoặc 304 để đảm đảm bảo an toàn sinh khi mang nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng vòi nước rất có thể bị rò nước do các doăng cao su thiên nhiên bị thoái hóa theo thời gian. Vòi sản phẩm công nghệ lọc nước bao gồm thể có tương đối nhiều dạng không giống nhau hoàn toàn có thể phân một số loại như sau:

Phân loại theo cách sử dụng: vòi thanh lọc nước với khóa dạng bắt buộc gạt, dạng cố kỉnh hoặc nút bấm cảm biến.Phân các loại theo chức năng: vòi vĩnh 1 chế độ nước, vòi 2 chính sách nước.

1.7. Các thiết bị điện trong vật dụng lọc nước

Máy thanh lọc nước được ra đời từ rất nhiều các linh phụ kiện điện nước khác nhau tạo thành một cỗ máy hoạt động tự động hoàn toàn. Các linh phụ kiện điện trong đồ vật lọc nước thường áp dụng điện 24V để bảo vệ tính an ninh điện. Một trong những các linh kiện điện hoàn toàn có thể kể đến như:

Bộ thay đổi nguồn là thiết bị chuyển đổi từ điện xoay chiều 220V hay được dùng sang điện một chiều 24V cấp cho những thiết bị năng lượng điện trong lắp thêm lọc nước sử dụng. Lưu ý lựa chọn những bộ thay đổi nguồn cấp được loại lớn, ổn định công suất thì những thiết bị điện vẫn bền bỉ.

2. Nguyên lý hoạt động của máy thanh lọc nước

Để một cái máy lọc nước RO có thể lọc ra nước tinh khiết đạt chuẩn chỉnh uống được thẳng mà không cần phải đun sôi, kết cấu hệ thống thanh lọc từ các linh phụ kiện như lõi lọc, màng RO, bình áp… phải đảm bảo chất lượng cao nhất, đặc trưng bộ lõi thanh lọc phải có tối thiểu là 7 lõi lọc và chuyển động tuần tự theo các bước. Cố kỉnh thể công việc lọc như sau:

Bước 1: Nước lọc đang được trải qua lõi lọc PP 5micron, sẽ giúp vứt bỏ rong rêu, cặn bẩn, khu đất cát. Lõi thanh lọc này mặc dù chỉ sa thải các cặn thô nhưng công dụng của này lại có chức năng giúp bảo đảm an toàn các lõi thanh lọc phía sau tránh bị tắc bởi các cặn thô này.

Bước 2: Lõi thanh lọc (OCB-GAC): Nước trải qua lõi lọc này sẽ bị nockout bỏ Clo, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước. Trong trường hợp non sông bạn bị nhiếm đá vôi thì lõi thanh lọc số 2 này sẽ tiến hành thay bởi lõi Cation.

Bước 3: Lõi thanh lọc PP 1 micron giúp đào thải các cặn dơ lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước. Với nếu cách 2 bạn đã thực hiện lõi lọc đá vôi thì lõi số 3 này sẽ thay bằng lõi Cacbon Blook giúp loại bỏ các hóa học hữu cơ và hóa học lơ lửng.

Bước 4: Màng lọc RO với làm từ chất liệu TFC (Thim Film Composite) có các lỗ thanh lọc siêu bé 0.0001 micromet được ví như thể trái tim của sản phẩm lọc nước RO giúp sa thải 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và những tạp hóa học siêu bé dại mà mắt hay không nhìn thấy được. Tất cả sẽ bị loại sạch vị màng RO này, giúp nước trở yêu cầu sạch tinh khiết.

Bước 5: Lõi T33- GAC được cấu tạo từ than hoạt tính, giúp cho loại trừ vị ngang của nước.

Bước 6: Nano Silver được gắn thêm ở vị trí sau cuối của hệ thống lọc nước RO có chức năng ngăn dự phòng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông qua các địa chỉ khớp nối trong khối hệ thống lọc, hình như còn đóng góp thêm phần trung hòa axit, cân đối p
H giúp nước gồm vị ngọt nhạt hơn.

Bước 7: bổ sung các khoáng chất có ích cho cơ thể nhờ lõi Khoáng đá, giúp cho nước vừa ngọt vừa bao gồm khoáng chất đề xuất thiết.

Như vậy nước qua 7 cách lọc này đang trở đề xuất tinh khiết, đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp luôn mà không bắt buộc đun sôi.

3. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn lắp để và thay thế sửa chữa máy thanh lọc nước

Máy lọc nước được phối kết hợp hàng chục các linh phụ kiện từ linh kiện điện tử đến những phụ kiện trong ngành nước, vì thế sau một thời gian hoạt động nếu không được bảo trì thường xuyên, máy sẽ không còn bền và quality nước cũng ko đảm bảo. Một số chăm chú khi sử dụng máy thanh lọc nước:

Thay cỗ lọc thô 1,2,3 định kỳ 6 tháng/lần, đấy là hệ thống bảo vệ màng lọc RO, còn nếu như không thay định kỳ màng sẽ nhanh hỏng, tắc màng đã làm tác động đến các phần tử khác như bơm, thậm chí áp lực nặng nề cao tạo vỡ cốc lọc, ly màng với nước sau thanh lọc cũng không bảo vệ tiêu chuẩn sử dụng.Với màng lọc RO và các lõi lọc tinh 5 mang lại 10 thời gian thay thế là hai năm tùy ở trong nguồn nước, sửa chữa thay thế cũng đảm bảo giữ chất lượng và vị ngon ngọt của nước.Một số linh phụ kiện khác như van điện, adapter cũng có thể có thể chạm chán vấn đề sau 3-5 năm sử dụng, đề xuất được sửa chữa thay thế bằng các linh phụ kiện có nguồn gốc, hóa học lượng.

Famy là 1 đơn vị uy tín hàng đầu hiện ni trong nghành nghề dịch vụ xử lý nước, Famy sẽ cho trình làng rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều những tài năng khác nhau, đáp ứng được nhiều chủng loại những nhu cầu về nước sạch của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi có lực lượng kỹ thuật kỹ năng tay nghề cao, cũng như chế độ bảo hành, âu yếm khách mặt hàng sau chào bán tận tình, rất có thể đem lại những sản phẩm với unique cao. Khi áp dụng máy thanh lọc nước Famy vẫn nhận được dịch vụ thương mại bảo chăm sóc máy thời hạn 6 tháng/lần. Bên cạnh ra, Famy có thương mại & dịch vụ kiểm tra chất lượng nước với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước trên nhà.

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1005, Tải Driver Hp Laserjet P1005

Máy lọc nước thẩm thấu ngược RO là dòng sản phẩm phổ biến với rất nhiều hộ gia đình, được khôn cùng nhiều khách hàng lựa lựa chọn và tin dùng. Thông thường quý khách sẽ được thợ lắp đặt máy RO trên nhà, tuy vậy việc tìm hiểu sơ đồ điện máy lọc nước, nguyên lý buổi giao lưu của máy thanh lọc nước cũng là 1 trong những điều yêu cầu thiết. Vậy hãy để nội dung bài viết dưới đây share cho chúng ta những điều đó.


1. Đôi nét về vật dụng lọc nước RO

Máy thanh lọc nước RO (Reverse Osmoisis) là đồ vật sử dụng technology lọc thẩm thấu ngược tiên tiến và được không ít người biết đến trên thị trường. Màng lọc của sản phẩm lọc nước RO có size siêu nhỏ, lúc nước trải qua màng thanh lọc này sẽ được lọc bỏ hết những tạp chất, vi sinh đồ gây hại. Đồng thời lắp thêm lọc nước RO còn bổ sung thêm các khoáng chất bao gồm lợi, mang về nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn.

2. Sơ đồ thứ lọc nước RO

Sơ đồ kết cấu máy thanh lọc nước RO có 2 yếu tố chính: hệ thống lõi lọc và những linh phụ khiếu nại đi kèm.

Hệ thống lõi lọc nước

Một trang bị lọc nước RO tiêu chuẩn chỉnh thường sẽ bao hàm 5 cấp lọc, cùng sẽ được bổ sung thêm tùy vào quality của từng cấp cho lọc trước:

Cấp thanh lọc 1: Lõi lọc PP 5 µm: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lửng lơ có kích thước lớn rộng 5µm.Cấp lọc 2: Lõi lọc than hoạt tính OCB: lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, hương thơm hôi, các chất to hòa chảy trong nước.Cấp thanh lọc 3: Lõi thanh lọc PP 1 µm: lọc loại trừ các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy) có size lớn hơn 1 µm.Cấp lọc 4: Màng lọc RO 0.0001 µm chỉ có những phân tử nước mới đi qua được; các tạp chất, vi khuẩn, hóa học hữu cơ, kim loại nặng, vi sinh vật sẽ được giữ lại phía bên màng và đi theo dòng nước thải đi ra ngoài.Cấp lọc 5: Có công dụng ổn xác định ngọt và nâng độ p
H của nước.Cấp lọc 6: gồm những hạt gốm giúp ngày càng tăng lượng khí oxy bao gồm trong nước.Cấp thanh lọc 7: bao hàm các phân tử than hoạt tính dạng xốp, giúp khử mùi Clo và vi khuẩn độc hại.Cấp thanh lọc 8: cân đối lượng PH cùng điện giải chuẩn chỉnh giúp giải độc cho khung người tốt hơn cũng tương tự tránh lão hóa da.Cấp lọc 9: giúp bổ sung các khoáng chất hữu ích cho sức khỏe người dùng.

Linh phụ kiện lắp thêm lọc nước

Tùy vào chức năng của trang bị lọc mà các nhà thêm vào sẽ lắp đặt những linh kiện đi kèm theo khác nhau theo sơ đồ thêm máy thanh lọc nước ro.

Sau đó là một số linh phụ kiện thường đi kèm:

Đèn UV rất tím
Bình áp
Van áp thấp
Van điện từ
Máy bơm
Nguồn Adaptor
Van áp cao
Van nước thải
Vòi nước tinh khiết
Nguồn đèn UV
*
Sơ đồ thứ lọc nước ro

3. Sơ trang bị mạch năng lượng điện máy thanh lọc nước RO

Để tìm hiểu xem máy lọc nước RO vận động như thay nào, hãy thuộc xem qua sơ trang bị mạch năng lượng điện máy thanh lọc nước RO

3.1. Cấu tạo của sơ thiết bị mạch điện máy lọc nước RO

Nguồn năng lượng điện vào: Giúp truyền download điện mang đến van áp thấp của dòng sản phẩm lọc nước
*
Nguồn điện vào trang bị lọc nướcVan áp thấp: Có chức năng đảm bảo nguồn năng lượng điện vào bình ổn để các thành phần tiếp theo của máy lọc nước được hoạt động. Nếu điện áp nguồn vào không đúng định, van áp thấp sẽ tự động ngắt nguồn điện áp để bảo đảm an toàn toàn bộ hệ thống.
*
Van áp thấp của sản phẩm lọc nướcBơm và van năng lượng điện từ: Là 2 phần tử tiếp theo nhưng mà nguồn điện truyền thiết lập tới. Đây là hai phần tử hoạt rượu cồn xuyên suốt quy trình lọc nước khi tất cả nguồn năng lượng điện đi qua. Bơm là bộ phận thực hiện nhiệm vụ đẩy nước qua màng lọc. Van năng lượng điện từ có chức năng điều huyết nước đã lọc và không lọc.
*
Bơm cùng van năng lượng điện từ của máy lọc nướcVan áp cao: Đây là phần tử cuối cùng nhưng mà nguồn năng lượng điện được truyền download đến, có nhiệm vụ đảm bảo an toàn mực nước vào bình đựng đủ dung tích tối đa. Một khi nước vẫn đầy bình chứa, van áp cao sẽ có công dụng ngắt mối cung cấp điện để tạm dừng quy trình lọc nước.
*
Van áp cao của sản phẩm lọc nước

3.2. Chức năng của mạch năng lượng điện máy thanh lọc nước

Hệ thống mạch điện trong sơ đồ thiết bị lọc nước vào vai trò truyền download điện năng mang lại các thành phần trên sản phẩm công nghệ lọc nước, giúp lắp thêm lọc nước RO chuyển động ổn định vào suốt quy trình lọc nước.

Mạch điện của các loại thứ nước RO là tựa như nhau. Mỗi phần tử đều tất cả mạch năng lượng điện riêng rất có thể đóng ngắt điện, để bảo đảm máy hoạt động tự động hóa và tăng mức độ bền, kéo dài tuổi thọ mang đến máy thanh lọc nước.

4. Nguyên lý buổi giao lưu của sơ đồ dùng mạch điện máy lọc nước RO

Theo sơ đồ điện máy lọc nước, lắp thêm được kết nối với viên nguồn để biến đổi nguồn tự 220V xuống còn 24V. Nguồn điện này đi từ adapter và truyền tải đến van áp thấp của máy lọc nước. Van áp thấp hôm nay có vai trò giữ mang đến nguồn năng lượng điện ổn định, hỗ trợ cho các bộ phận sau chuyển động bình thường. Giả dụ phát hiện nguồn điện bất thường, van áp rẻ sẽ tự động hóa ngắt điện để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống.

Nguồn điện tiếp tục được truyền mang đến bơm với van năng lượng điện từ. Van điện từ 24V cùng rất nguồn sản phẩm công nghệ bơm được cấp điện đồng thời. Vào suốt quy trình lọc nước, 2 thành phần này vận động liên tục ko ngừng.

Nguồn nước nguồn vào được bơm đẩy đi qua các màng lọc. Nước vẫn hay chưa lọc đều vì van năng lượng điện từ điều tiết bên phía trong máy. Khi phần tử bơm ngưng vận động thì van điện từ cũng ngưng theo, giữ nước lại không cho chảy ra ngoài.

Sau đó, nguồn điện áp truyền mang lại van cao áp nhằm giữ mang đến mực nước luôn đủ đáp ứng mực nước trong bình chứa. Khi bình chứa đã đủ lượng nước, van cao áp sẽ tự động ngắt mối cung cấp điện, tạm thời ngưng quá trình lọc nước.

*
Sơ trang bị mạch năng lượng điện máy lọc nước RO

Có lẽ các bạn đã rứa được sơ đồ đồ vật lọc nước và các nguyên lý mạch điện hoạt động vui chơi của máy lọc nước RO. Tuy nhiên, nếu thiết bị lọc nước chạm mặt những lỗi chúng ta không thể xác định được thì rất tốt hãy tương tác với những nhân viên kỹ thuật, chuyên viên để được support và siêng sóc.

Mời bạn tham khảo các thành phầm máy lọc nước RO sẽ được marketing trên thị trường với giá xuất sắc nhẩt: