Bạn đã tìm giải pháp bật, tắt thông báo Messenger trên đồ vật tính, laptop? Đối với người tiêu dùng thường xuyên chat chit trên Messenger thì đâyđược coi là một trong số những tính năng thông cung cấp thông tin nhắn hết sức hữu ích. Tuy nhiên, thiên tài thông tin báo nhắn trên Messenger rất có thể gây ra phiền toái nếu tiếp tục xuất hiện.Đừng lo lắng, bài viết dưới phía trên GEARVN sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt hiện thông báo Facebook Messenger đưa ra tiết, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Tắt thông báo fb trên máy tính

Xem ngay bài xích viết:Ngày 8/3 là ngày gì ? quăng quật túi một số gợi ý khuyến mãi ngay quà 8/3

Làm biện pháp nào để nhảy hoặc tắt thông tin của Messenger trên laptop ?

Cách bật, tắt thông báo Messenger trong ứng dụng

Ứng dụng Messenger bên trên PC, máy tính luôn đem lại sự định hình cao giúp bạn thuận tiện nhắn tin, nói chuyện cùng đồng đội mà ko cần truy cập vào Facebook. Để bật, tắt thông tin Messenger trong ứng dụng bạn cần tiến hành theo một số làm việc sau:

*

Bước 1: Tải ứng dụng Messenger trên máy vi tính và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Mở áp dụng và chọn vào hình tượng "Avatar".

Bước 3: Click chuột máy tính xách tay chọn vào mục "Tùy chọn".

*

Bước 4: Chọn tiếp vào mục "Thông báo", nếu như bạn cần bật thông báo thì hãy tắt công tắc ở mục "Không làm cho phiền" đi và ngược lại.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị tin nhắn mang lại cùng với thông tin hoặc ko với công tắc nguồn tại mục Hiển thị bạn dạng xem trước hoặc có thể tùy chỉnh cấu hình Bật tuyệt tắt tiếng thông báo ở mục Âm thanh thông báo.

Có thể bạn quan tâm:Bỏ túi tức thì 5 website tải video Facebook nhanh chóng

Cách chỉnh thông báo Messenger bằng trình phê duyệt web


Nếu bạn không có nhu cầu tải và thực hiện ứng dụng Messenger mang đến máy tính, nhưng vẫn đang tìm kiếm cách tắt, nhảy thôngbáo Messenger trên máy tính thì rất có thể áp dụng một trong những cách chỉnh thông tin Messenger Facebook bằng trình chuẩn y web như sau:

*


Bước 1: Vào Facebook trên vật dụng tính, nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc trên bên phải màn hình hiển thị và chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".

Bước 2: Chọn tiếp vàomục "Thông báo".

*

Bước 3: Kéo xuống dưới, lựa chọn vào phần "Trình duyệt" sống mục "Cách chúng ta nhận thông báo".

Bước 4: Chọn "Bật/Tắt"ở mục "Thông báo đẩy" bên trên trình duyệt.

Cách bật, tắt thông báo Messenger trong Setting PC


Không riêng gì trên vận dụng hoặc trình để mắt tới web, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành thiết đặt bật/tắt thông tin Messenger trên máy tính xách tay thông qua cài đặt Setting PC.

*


Bước 1: Sử dụng tổng hợp trên bàn phím "Windows + i" nhằm mở "Setting".

Bước 2: Sau đó, ở mục Setting chúng ta chọn vào "System"và lựa chọn tiếp vào "Notifications và actions".

*

Bước 3: Tìm áp dụng Messenger và bấm chuột vào để setup bật, tắt thông báo.

*

Bước 4: Bạn sẽ thấy các cấu hình thiết lập thông báo bên trên Messenger để thích phù hợp với nhu ước sử dụng.

Xem thêm: Đồng Hồ Hublot Nữ Chính Hãng Với Nhiều Thiết Kế Cao Cấp, Dong Ho Hublot Nu Giá Tốt Tháng 1, 2023

Tổng kết

Khi vận dụng cách tắt hoặc bậtthông báo Messenger trên vật dụng tính, máy vi tính trên đây.Người dùng sẽ sở hữu thể tùy chỉnh nhận hoặckhông nhậnthông đưa tin nhắn hiện trên màn hình. Với đều thủ thuật bật, tắt thông tin Messenger trên sản phẩm tính cụ thể và dễ thực hiện các bạn sẽ không bỏ qua những tin nhắn đặc trưng đồng thời sẽ không trở nên làm phiền bởi những tin nhắn không ước ao muốn.

Nếu còn vướng mắc hay mẹo gì hay ho của Messenger thì nên để lại bình luận cho GEARVN biết nhé!

Facebook được trang bị nhân kiệt hiển thị thông tin báo nhắn Messenger bên trên màn hình máy tính và điện thoại cảm ứng vô cùng hữu ích. Tuy vậy tính năng này rất có thể gây không ít phiền toái nếu thông báo thường xuyên xuất hiện. Khi đó, bạn có thể thử ngay biện pháp tắt thông tin Messenger trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng đơn giản. 

Điều gì xẩy ra khi tắt thông báo Messenger Facebook?

Khi áp dụng cách tắt thông tin Messenger trên những thiết bị Facebook và máy tính, người dùng sẽ không sở hữu và nhận được thông cung cấp tin nhắn hiện trên màn hình. Mỗi lúc có bạn nhắn tin Messenger gửi đến cho bạn thì đề xuất mở ứng dụng mới có thể xem được ngôn từ tin nhắn. 


*

Hành rượu cồn tắt thông báo trên ứng dụng Messenger này cũng tác động đến toàn bộ các vận dụng đang đăng nhập áp dụng này trên vật dụng tính, laptop hay di động. Nếu như khách hàng tắt thông báo trên một thiết bị thì những thiết bị sót lại cũng quan yếu thấy được thông báo.

Bạn sẽ không còn được dấn được thông tin đẩy Facebook.

Tắt thông báo Messenger trên vật dụng tính

Cách tắt thông báo Messenger trên thứ tính thực hiện đơn giản và dễ dàng theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cá thể Facebook của mình. Tiếp theo bạn chọn hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống tại góc trên bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt (Settings).


*

Bước 2: vào mục setup tài khoản, trên menu bên trái sẽ hiển thị các mục thiết lập tài khoản Facebook chính. Trên đây chúng ta nhấn chọn mục Thông báo (Notifications).


*

*

Với giải pháp tắt thông báo cho một cuộc chat chit trên Messenger Facebook tại máy vi tính bạn cũng tiến hành dễ dàng như sau:

Bước 1: bạn mở cuộc truyện trò cần tắt thông báo lên.

Bước 2: nhấn tiếp vào biểu tượng dấu 3 chấm phía trên cùng bên phải.

Bước 3: chọn tiếp mục Tắt thông báo.


*

Bước 4: người dùng có thể tùy chọn thời hạn tắt thông báo trong bao lâu, sau đó nhấn xác thực để hoàn tất cài đặt cách tắt thông tin Messenger trên vật dụng tính. 


Cách tắt thông báo Messenger trên điện thoại

Và nếu đó là những thông báo theo dõi trên Facebook thì bạn cũng có thể tham khảo cách tắt TẠI ĐÂY.

1. Phương pháp tắt thông báo Messenger bên trên i
Phone

Cách 1: Từ screen i
Phone, bạn mở lần lượt các mục Cài đặt >> Thông báo >> Messenger rồi gạt công tắc nguồn tắt cho phép thông báo.


Cách 2: triển khai tắt thông tin từ ứng dụng Messenger bên trên i
Phone: các bạn nhấn chọn hình ảnh đại diện người ao ước tắt thông tin hội thoại trên góc trái đồ họa Messenger. 


Tiếp đó, bạn chọn mục thông báo và kích hoạt tuấn kiệt không làm cho phiền để tắt thông cung cấp thông tin nhắn. Trên đây, fan dùng rất có thể lựa chọn thời gian muốn tắt thông tin tùy thuộc ý muốn muốn của khách hàng từ 15 phút, 1 tiếng.... 

2. Phương pháp tắt thông tin Messenger bên trên Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên điện thoại Android.

Bước 2: trên giao diện bao gồm Facebook, bạn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng bốn (Settings & Privacy) và chọn mục cài đặt (Settings).

Bước 3: chúng ta tìm và chọn mục Thông Báo (Notifications) rồi chọn mục setup thông báo (Notification Settings).

Bước 4: Tại bối cảnh Cài để thông báo (Notification settings), bên trên Facebook đã hiển thị tổng thể thông báo như: Bình luận, thẻ, lời nhắc, tin nhắn…

Bước 5: riêng với thông đưa thông tin nhắn Messenger, bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập ứng dụng và lựa chọn đoạn chat ý muốn tắt thông báo. 


Tiếp kia bạn nhấn vào hình ảnh đại diện của người nhắn tin đã thấy hiển thị trong hình ảnh mới. Trên đây các bạn chọn Tắt thông tin để không hiển thị thông đưa tin nhắn Messenger. Như vậy trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách tắt thông báo Messenger Facebook trên laptop và thiết bị điện thoại đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng cách thực hiện tương xứng với đồ vật mình đang dùng nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tắt hoàn toàn các thông tin trên i
Phone
vô cùng đơn giản dễ dàng giúp loại bỏ tất cả hồ hết thông báo tin nhắn từ trang bị i
Phone của bạn.