Một người thợ sửa board vật dụng giặt Samsung sẽ mất bao lâu để xong công việc của anh ta? 1 giờ, 3 giờ hay 1 buổi? Câu trả lời sẽ là rất khó cho bất kỳ người thợ gắng bo mạch máy giặt Samsung Inverter nào. Theo các chuyên gia sửa chữa đồ vật giặt thì vấn đề không phải là bao lâu nhưng mà là tình hình thực tế của bo mạch đồ vật giặt Samsung đang có.

Bạn đang xem: Thay bo mạch máy giặt samsung

Một người thợ sửa board trang bị giặt Samsung chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước giá bán Rẻ bao gồm thể xử lý vấn đề chưa đầy 1 giờ đồng hồ, nhưng ko phải thời điểm nào cũng đạt được tốc độ làm cho việc hối hả như vậy. Một số sự cố bao gồm thể xử lý tại chỗ nhưng tất cả một số hư hỏng phải đem về xưởng sửa bo đồ vật giặt Samsung Inverter mới đủ trang thiết bị xử lý tốt.

Tuy nhiên với tiêu chí nhanh lẹ – chất lượng tất cả thợ cụ bo mạch thứ giặt Samsung sẽ cố gắng hoàn tất việc sửa chữa cấp tốc nhất với chi tiêu hợp lý nhất.


*

Với đội ngũ thợ giàu khiếp nghiệm và chuyên môn cao.Chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian với tối giản giá thành nhất.


Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ tất cả sẵn khắp những quận


Sửa Điện Nước giá bán Rẻ – Dịch vụ sửa board vật dụng giặt Samsung uy tín

Hiện ni tại thành phố hcm thì sửa điện nước giá chỉ rẻ là đơn vị thuộc tốp đầu trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà với những loại hình dịch vụ sửa chữa điện, sửa chữa hệ thống đường ống nước và thiết bị liên quan, sửa chữa điện lạnh. Nổi bậc nhất vào các mô hình này những dịch vụ nắm bo mạch thiết bị giặt Samsung Inverter.

Với bên trên 10 chi nhánh và cơ sở đang hoạt động thuộc với lực lượng thợ sửa sản phẩm giặt giỏi bên trên 30 người sẵn sàng có mặt bên trên tất cả quận huyện thuộc tphcm và các vùng lấn cận để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tự tin với kiến thức, kỹ năng trình độ và ghê nghiệm của những người thợ sửa board vật dụng giặt Samsung rằng họ gồm thể xử lý được hầu hết các vấn đề hư hỏng cũng như sự cố từ nhỏ đến lớn của vật dụng giặt nhà bạn.

Đăng ký kết thợ sửa board máy giặt Samsung ngay lập tức hôm nay

Đến với dịch vụ sửa sản phẩm giặt của Sửa Điện Nước giá Rẻ các bạn sẽ thấy rằng để được sự phục vụ chăm nghiệp của đội thợ sửa bo máy giặt Samsung thật đơn giản. Hãy thực hiện 1 trong số cách sau đây để đặt lịch sửa chữa trang bị giặt tại nhà:

Cách 2: tróc nã cập vào trang web của công ty chúng tôi và đăng ký đặt lịch thợ sửa board thiết bị giặt Samsung theo links sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen để lại tin tức theo mẫu và chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong thời gian sơm nhất bao gồm thể.

Cách 3: Quý người sử dụng có thể đặt lịch trực tiếp với thợ sửa bo mạch vật dụng giặt Samsung thông qua ứng dụng tiện ích gọi thợ tại đơn vị của Sửa Điện Nước giá Rẻ.

Cho mặc dù bạn sử dụng biện pháp nào thì cửa hàng chúng tôi cũng có thể đối ứng gấp rút và cũng sẽ cung cấp đến tận nhà những người thợ vậy bo mạch sản phẩm công nghệ giặt Samsung được đào tạo kỹ năng trình độ cao, ghê nghiệm làm việc xuất sắc, tình tình trung thực với thái độ phục vụ siêng nghiệp nhất.

Bảng giá bán sửa bo mạch đồ vật giặt Samsung

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch trang bị giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch thiết bị giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch trang bị giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch đồ vật giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board sản phẩm công nghệ giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao đồn đãi cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Thợ sửa board trang bị giặt Samsung của sửa điện nước giá bán rẻ tất cả thể làm gì?

Như đã chia sẻ trên rằng shop chúng tôi có đội thợ có thể nói là tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa sản phẩm công nghệ giặt tại nhà. Các kỹ thuật viên của cửa hàng chúng tôi được đào tạo để bao gồm thể mê thích nghi với việc có tác dụng việc độc lập hoặc theo nhóm và luôn luôn hướng đến kết quả phục vụ quý khách tốt nhất.

Trước tiên lúc nói về các mã lỗi ở máy giặt thường gặp trên screen máy giặt Samsung có liên quan đến board mạch trang bị lạnh, các lỗi này sẽ được thợ sửa board vật dụng giặt Samsung khắc phục nhanh lẹ khi tương quan đến việc:

+ Sửa board trang bị giặt đang hoạt động bị mã lỗi E01.

+ Sửa board mạch thứ giặt Samsung xuất hiện mã lỗi E55.

+ Sửa board thiết bị giặt Samsung bị mã lỗi E90.

+ Sửa bo sản phẩm giặt Samsung đang gặp mã lỗi E91.

+ Sửa bo mạch sản phẩm giặt Samsung bị mã lỗi E92.

+ Sửa bo thiết bị giặt Samsung xuất hiện mã lỗi E93.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Máy Chủ Ảo Trên Win 10 Qua Vài Thao Tác Đơn Giản

+ Sửa bo mạch lắp thêm giặt Samsung bị mã lỗi E95.

Tiếp đến thợ sửa board thứ giặt Samsung của sửa điện nước tất cả thể tìm ra với khắc phục những sự cố mà không tồn tại mã lỗi xuất hiện bên trên màn hình. Đối với loại này thì khả năng một người thợ siêng nghiệp cùng kinh nghiệm sẽ được bọc lộ vì vì sao và triệu chứng sẽ trở nên phức tạp hơn bình thường.

Một người thợ được cấp phép hoạt động giỏi phải biết được lỗi nằm ở đâu và phải làm cái gi để xử lý vấn đề. Thợ sửa board vật dụng giặt Samsung của cửa hàng chúng tôi có thể:

+ kiếm tìm kiếm, kiểm tra với sửa bo thứ giặt Samsung ngang phím bấm ko hoạt động mặc dù vẫn bao gồm nguồn vào.

+ Xử lý triệt để sự cố nháy đèn nhưng ko vận hành.

+ Khắc phục cùng giúp máy giặt không xả nước vì chưng lỗi liên quan đến board mạch hoạt động trở lại bình thường

+ Sửa bo mạch lắp thêm giặt Samsung đang hoạt động thì xuất hiện báo tiếng kêu bíp bíp ở những đèn.

+ Sửa bo máy giặt Samsung gồm nguồn nhưng mạch điều khiển bị lỗi ko vận hành.

Tóm lại khi đã đặt dịch vụ thợ nuốm bo mạch trang bị giặt Samsung Inverter của sửa điện nước giá rẻ người tiêu dùng sẽ luôn an tâm khi thiết bị của mình sẽ được sửa chữa hối hả với đội thợ siêng nghiệp.

Tivi không có tiếng
Tivi không lên nguồn
Tivi có tiếng khống hình
Tivi bị về tối nữa màn hình
Tivi ko lên hình
Màn hình tivi có đốm sáng
*

Sửa Điều Hòa Samsung


Máy lạnh chuyển động nhưng ko lạnh
Máy lạnh chớp đèn báo lỗi
Máy lạnh không nhận remote
Máy lạnh ko quay
Máy lạnh chỉ thổi ra hơi gió
Máy lạnh vận động kém lạnh
*

Sửa sản phẩm Giặt Samsung


Máy giặt rung lắc và kêu to bất thường
Máy giặt không xả nước
Máy giặt không cụ nước
Máy giặt mất nguồn
Máy giặt không mở được cửa.
*

Sửa Tủ lạnh lẽo Samsung


Tủ giá không lô đá
Tủ giá buốt mất nguồn
Tủ lạnh ko lạnh chống mát
Tủ lạnh trọn vẹn không lạnh
Tủ lạnh lẽo báo lỗi đèn hiển thị
*

Sửa Lò Vi Sóng Samsung


*

Sửa trang bị Hút lớp bụi Samsung


Bạn đề xuất sửa bo mạch thiết bị giặt Samsung? Hãy coi ngay bài viết dưới trên đây để tham khảo một số lỗi bởi vì bo mạch công ty và cách thay thế bo mạch chủ của máy giặt Samsung nhanh chóng và công dụng nhất.

Bo mạch chủ của sản phẩm giặt Samsung sống đâu?

Bo mạch chính là phần tử trung tâm tinh chỉnh mọi hoạt động vui chơi của máy giặt. Cũng chính vì vậy, mâm giặt luôn được đặt tại vị trí kín đáo bên phía trong máy giặt để tránh những ảnh hưởng tác động từ mặt ngoài. Thông thường, bo mạch này đang nằm ngay bên dưới bảng điều khiển của máy giặt Samsung.

Do cấu tạo phức tạp, lại được đặt ở vị trí không dễ bắt gặp hoặc dễ dỡ lắp, khi bo mạch sai, hỏng hóc thì chúng ta nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt để được cung cấp sửa lỗi máy giặt Samsung 

*
Bo mạch của dòng sản phẩm giặt Samsung

Máy giặt Samsung xuất hiện thêm lỗi nào liên quan đến bo mạch chủ?

Để biết cách sửa bo mạch vật dụng giặt Samsung, các bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và các mã lỗi liên quan. Máy giặt Samsung bị lỗi bo mạch chủ hầu hết được tạo thành hai một số loại sau:

Nhóm 1: bao gồm các mã lỗi thứ giặt xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh máy giặt. Đối với hầu như mã lỗi này, bạn có thể nhanh chóng tự khắc phục. Dưới đây là các mã lỗi sẽ xuất hiện thêm nếu lắp thêm bị lỗi:

- E01: đề xuất kiểm tra và sửa chữa board vật dụng giặt Samsung

- E55: soát sổ bo mạch tinh chỉnh và điều khiển và hễ cơ của sản phẩm giặt.

- E90, E91, E92, E93, E95: thiết bị giặt Samsung bị lỗi bo mạch truyền dẫn, lỗi ứng dụng bo mạch, lỗi hiển thị.  

*
Máy giặt Samsung sẽ báo lỗi E01 lúc bo mạch chủ xảy ra vấn đề

Nhóm 2: đội này bao hàm các lỗi không hiện trên màn hình. Việc sửa sẽ nặng nề hơn các lỗi thuộc đội 1, vì thời hạn tìm ra lỗi đang lâu hơn. Tuy nhiên, có một vài dấu hiệu rõ ràng của tập vừa lòng lỗi này, chẳng hạn như:

- những nút bấm tại mặt phẳng của máy giặt Samsung không hoạt động

- trang bị giặt liên tiếp nhấp nháy đèn tuy vậy không hoạt động

- máy giặt vận động nhưng cấp thiết vắt

- Vào điện nhưng lại máy không chuyển động hay không chạy

Cách sửa bo mạch vật dụng giặt Samsung dễ dàng và đơn giản tại nhà

Bạn rất có thể tự xung khắc phục tận nơi bằng các cách sửa bo mạch chủ máy giặt Samsung bên dưới đây:

- trước lúc tiến hành thay thế sửa chữa bo mạch chủ của dòng sản phẩm giặt Samsung, bạn nên kiểm tra lại công tắc nguồn của máy giặt xem tất cả bị hư lỗi gì không.

- Đối với thiết bị giặt hiện đại có 2 mainboard, hãy chất vấn kỹ phần thạch anh 4.0MHZ của máy. Bằng cách này, trang bị giặt Samsung của bạn cũng có thể hoạt động quay trở về như bình thường.

- Thử soát sổ nguồn điện gia đình và máy trở nên áp để bảo đảm an toàn nguồn điện bình ổn cho vật dụng giặt hoạt động bình thường.

- Đừng quên chất vấn rơ le của sản phẩm giặt Samsung đã đóng chưa. Chúng ta cũng đề nghị kiểm tra coi giắc gặm nguồn của sản phẩm biến áp có chuyển động tốt không. Đồng thời đảm bảo an toàn nguồn nước cấp cho vào vật dụng giặt, …

Nếu các bạn đã thực hiện tất cả các bí quyết trên cơ mà máy giặt Samsung vẫn không chuyển động thì hãy tương tác với trung chổ chính giữa sửa trị máy giặt Samsung để được cung ứng trong thời hạn sớm nhất. 

*
Cần tìm hiểu cách sửa bo mạch trang bị giặt Samsung dễ dàng và đơn giản để khắc chế lỗi

Mẹo áp dụng máy giặt Samsung đúng cách để giảm lỗi bo mạch

Dưới đấy là một số mẹo giúp bạn kéo dài tuổi thọ mang đến máy giặt Samsung:

- Với những lần giặt, bạn chỉ nên giặt một lượng quần toàn diện so với khối lượng cho phép của sản phẩm giặt để tránh tình trạng quá mua và ảnh hưởng đến hộp động cơ của máy.

- Bạn nên được đặt máy giặt Samsung tại vị trí nằm ngang nhằm tránh có tác dụng hỏng sản phẩm giặt.

 -Tránh để máy giặt vận động liên tục với hiệu suất quá lớn. Điều này dễ dàng dẫn mang lại hư hỏng đồ vật giặt.

- chúng ta cũng nên lau chùi máy giặt Samsung thường xuyên xuyên. Đồng thời, nhớ là bảo dưỡng lắp thêm giặt liên tiếp hàng tháng. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra cùng phát hiện kịp thời hầu hết lỗi hư hỏng của sản phẩm giặt để sửa chữa nhanh chóng. Vị đó, chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách sửa chữa trị máy giặt.Trên đấy là những biện pháp xử lý khi vật dụng giặt Samsung bị hỏng bo mạch dễ dàng tại nhà cho chính mình đọc. Chúc quý độc giả sửa lỗi bo mạch thành công!