Phân biệt giỏi màn hình khóa, màn hình Ao
D và màn hình hiển thị chính

Hiện tại, nhiều thiết bị đầu cuối gồm một tính năng hotline là Always On Display, là 1 trong loại màn hình hiển thị tiêu thụ năng lượng điện năng phải chăng (AMOLED o super AMOLED) thay bởi tắt trả toàn, nó để lại một loạt pixel để hiển thị thời gian. Bằng cách này, không đặc trưng bạn nhìn nó bao nhiêu hay bạn bỏ nó vào túi hay túi của mình bao nhiêu: điện thoại cảm ứng của bạn sẽ luôn hiển thị hora. Đây là màn hình hiển thị Ao
D mà cửa hàng chúng tôi đã đề cập. Nó không tương quan đến màn hình khóa hoặc bắt đầu.

Bạn đang xem: Thay đổi đồng hồ màn hình khóa samsung

Trong trường hòa hợp vẫn còn nghi ngại (tất nhiên là hoàn toàn có thể có), màn hình hiển thị khóa cùng màn hình chính là khác nhau. Khóa là khóa nhưng thiết bị đầu cuối của khách hàng hiển thị khi bạn có năng lượng điện thoại, như chúng ta có thể tưởng tượng, bị khóa. Nó có thể được sửa đổi tại một mức độ duy nhất định trong những thiết bị đầu cuối khác biệt và trong những các lớp android: bạn cũng có thể được yêu cầu nêu cụ thể các thông báo, bao gồm trình phạt nhạc hoặc những tiện ích như trong Spotify, Vv

Chúng tôi tất cả thể biến đổi ngay cả hình nền và, đôi khi, nguồn. Nhưng để sở hữu trải nghiệm thiết lập cấu hình toàn diện, điều rất tốt cần có tác dụng là luôn luôn truy cập các ứng dụng từ shop Play mà không nhất thiết phải phức tạp hóa cuộc sống đời thường của chúng ta.


Đăng ký kết kênh Youtube của chúng tôi

Màn hình chính, mặt khác, nó là vật dụng được hiển thị chỉ khi bạn unlock điện thoại.

Cách sửa đổi màn hình khóa bên trên Android

Có nhiều chủ kiến ​​cảnh báo rằng những năm vân tay hoặc những công cụ sinh trắc học tập xâm nhập vào vật dụng đầu cuối di động cầm tay của chúng ta, việc tùy chỉnh cấu hình màn hình khóa đang mất đi ý nghĩa. Cùng đúng là: khi mở khóa điện thoại bằng ngón tay, bạn có thể không nhìn thấy screen khóa trong tương đối nhiều ngày vì chúng ta truy cập trực tiếp vào điện thoại thông minh đã mở khóa. Điều đó không tồn tại nghĩa là, trong các trường hợp, là một trong thực tế, cùng đó là việc chỉnh sửa màn hình hiển thị khóa bây chừ rất thô sơ.

Tuy nhiên, tất cả một số cách để sửa đổi screen khóa này. Vào trường đúng theo không có, bạn cũng có thể tải xuống áp dụng Google, Hình nền, cho nên có thể tùy chỉnh thiết lập cả màn hình hiển thị khóa và screen chính trên năng lượng điện thoại. Tất nhiên, việc chỉnh sửa những nguồn và thậm chí cả đồng hồ có nghĩa là nhấp nháy điện thoại hoặc dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Cách đặt đồng hồ đeo tay trên screen khóa Android nếu như bạn có Samsung

May mắn thay, một vài hãng tiếp tục tin tưởng sử dụng mà fan dùng giành riêng cho màn hình khóa: sử dụng thiết bị đầu cuối như một chiếc đồng hồ dễ dàng và đơn giản là một trong tương đối nhiều tiện ích mà smartphone và máy tính xách tay bảng thời nay có được. tốc độ với sự 1-1 giản trong việc sử dụng nó.

Samsung bao gồm khả năng chuyển đổi hoặc ẩn đồng hồ đeo tay trên Ao
D và màn hình hiển thị khóa
. Ít tuyệt nhất là vào phạm vi Galaxy S8 hoặc S9 của nó. Công việc sẽ như sau:

Bạn mở cài đặt đặt.Bạn trở xuống tab màn hình hiển thị khóa và bảo mật và mở nó lên.Bạn mở phần Always on Display và có thể chỉnh sửa các phần tử xuất hiện trên screen này.Bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị nút màn hình hiển thị chính, nút màn hình chính và đồng hồ thời trang hoặc chỉ đồng hồ.

Bạn cũng có thể chuyển đến tab thiết lập và đi xuống lại tab screen khóa cùng bảo mật.

Tìm tùy lựa chọn Kiểu đồng hồ.Bạn bao gồm thể thiết lập đồng hồ cho tất cả màn hình Ao
D và màn hình hiển thị khóa.

Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn đầy đủ đến bài bác viết: Trợ giúp apk » apk » biến hóa đồng hồ màn hình hiển thị khóa của Android của người tiêu dùng như nắm này

nếu bạn vừa mới sắm một dế yêu Samsung mới và gồm một chút bối rối khi phải mày mò các thiết đặt và tuấn kiệt của nó, hãy bài viết liên quan về bài viết này nhé.

Nếu bạn vừa mới sắm một chiếc điện thoại Samsung bắt đầu và tất cả một chút hoảng sợ khi phải tò mò các thiết đặt và thiên tài của nó, hãy tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Samsung đã tất cả một vượt trình cách tân và phát triển dài đầy thăng trầm từ đầy đủ ngày sử dụng Touch
Wiz trên các thiết bị app android của họ. Trước đây, hình ảnh này có tương đối nhiều bloatware, xây dựng kém với các cài đặt phức tạp. Mặc dù nhiên, công ty đã chuyển hướng thành công xuất sắc với One UI - giao diện bắt đầu và được cách tân sẵn tất cả trên các điện thoại cảm ứng Samsung từ năm 2018. Hình ảnh này thu hút hơn, tùy trở thành và dễ sử dụng hơn.

Tuy nhiên, One UI vẫn còn đấy một số setup hữu ích được tắt theo mang định và câu hỏi tắt một trong những tính năng tạo phiền nhiễu không cụ thể ngay lập tức. Nếu như bạn đã cài một chiếc điện thoại Samsung mới, gồm một số cài đặt chính cần phải chỉnh sửa nhằm tận dụng tối đa những tính năng của năng lượng điện thoại. Thuộc theo dõi thêm bài viết này để biết thêm về những thiên tài ẩn này nhé.

Thay đổi thiết đặt của smartphone Samsung

Các cài đặt dưới đây có thể áp dụng cho số đông các điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy mới, mặc dù nhiên, có thể có một vài khác biệt tùy vào phong cách máy với phiên bản phần mềm. Samsung luôn hỗ trợ hỗ trợ ứng dụng lâu độc nhất vô nhị so với các thương hiệu android khác, vị vậy hãy bảo đảm thiết bị của công ty luôn được cập nhật. Để điều chỉnh cài đặt, chúng ta có thể tìm thấy ứng dụng setup trong phòng kéo áp dụng hoặc kéo xuống cùng nhấn vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên nên của màn hình.

Chuyển sang trọng Điều hướng bởi cử chỉ

Nếu chúng ta là tín đồ thích áp dụng hệ thống định vị ba nút truyền thống trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình, thì không có vấn đề gì cả. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm hệ thống xác định Gesture mới của Android, chúng ta cũng có thể bật tính năng này bằng cách vào thiết lập > Hiển thị > thanh Điều hướng > lựa chọn Cử chỉ vuốt và đảm bảo chọn Vuốt từ phía hai bên và dưới cùng. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy cảm của cử chỉ trở lại và bật kĩ năng vuốt vào từ 1 trong hai góc dưới thuộc để kích hoạt Trợ lý Google. Thử trải nghiệm hệ thống Gesture mới này để có thêm trải nghiệm mới lạ trên smartphone của mình.

*

Thay đổi hành động của phím nguồn

Nhiều người hay sử dụng cách nhấn với giữ phím nguồn nhằm tắt hoặc khởi hễ lại điện thoại. Tuy nhiên, trên các thiết bị Samsung mới, khi thực hiện làm việc này, điện thoại cảm ứng sẽ kích hoạt trợ lý tiếng nói Bixby. Nếu bạn muốn khôi phục lại thiết đặt nguồn cũ, có thể thực hiện nay điều này bằng phương pháp vào cài đặt > những tính năng cải thiện > Phím bên, tiếp nối chọn Tắt nguồn để thực hiện thao tác nhấn với giữ. Tại đây, bạn có thể tuỳ chỉnh hành động khi dấn đúp phím nguồn, mang định đã mở vận dụng máy ảnh.

Tối đa hóa độ sắc nét màn hình

Bạn vừa đầu tư một khoản tiền bự để sở hữu chiếc smartphone cao cấp, tuy vậy khi mở hộp bạn chỉ thấy độ sắc nét màn hình là 1080 pixel (Full HD). Để tận dụng không còn tiềm năng của năng lượng điện thoại, hãy nâng cấp lên độ phân giải Wide Quad High Definition+ (WQHD+) thông qua đường dẫn setup > màn hình hiển thị > Độ phân giải màn hình. Mặc dù nhiên, điều này chỉ vận dụng được với một vài kiểu điện thoại thông minh Samsung cùng sẽ tốn những pin hơn, bởi vì vậy bạn cần xem xét trước khi thực hiện. Để khám nghiệm sự khác hoàn toàn và tác động đến tuổi thọ pin, chúng ta nên thử nghiệm trong một ngày.

Ngoài ra, các bạn nên mày mò thêm thiết lập Hiển thị để thiết lập cấu hình kích thước cùng phông chữ cho cân xứng với nhu cầu của mình. Thu phóng màn hình có thể giúp hiển thị các nội dung hơn, tuy nhiên sẽ làm cho văn bản nhỏ hơn, vày vậy bạn cần điều chỉnh form size để dễ đọc hơn. Trường hợp cần, chúng ta cũng có thể thay đổi size phông chữ thông qua thiết đặt hiển thị.

Xem thêm: (toplist) những mẫu đồng hồ treo tường nhật bản chính hãng tốt nhất hiện nay

Nhận thông báo chi tiết hơn

*

Trên screen khóa của Samsung, thông báo không hiển thị chi tiết như trên các điện thoại cảm ứng Android khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng đổi khác điều này bằng cách đi tới thiết đặt > thông báo > Thông báo màn hình khóa và lựa chọn Hiển thị nội dung. Bạn có thể điều chỉnh phần nhiều ứng dụng bạn muốn hiển thị thông báo bằng phương pháp nhấn vào hình tượng bánh răng.

Ngoài ra, chúng ta có thể tận hưởng trọn những thiết đặt tiện ích khác bằng cách đi tới cài đặt nâng cao trong trung vai trung phong thông báo. Chúng ta nên bật Hiển thị tất cả thông báo để hiển thị toàn bộ các thông báo chưa xác thực trên thanh trạng thái. Bật lịch sử thông báo để xem lại thông tin trước đó. Chức năng báo lại cũng rất hữu ích để kể nhở bạn về các thông báo vào cuối ngày. Chúng ta có thể bật khả năng này bằng cách nhấn vào nút Hiển thị báo lại. Nếu bạn muốn tạm ẩn các thông báo, hãy nhận vào biểu tượng chuông bé dại ở góc dưới thuộc bên nên của thông báo để lâm thời ẩn chúng.

Giữ màn hình luôn bật

Đúng vậy, vấn đề bật hào kiệt Màn hình luôn bật rất có thể giúp huyết kiệm thời hạn và thuận lợi hơn lúc xem thông báo và thời hạn trên điện thoại của bạn. Mặc dù nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc bật công dụng này có thể dẫn đến tiêu hao pin nhanh hơn, vị điện thoại của doanh nghiệp phải luôn luôn giữ screen bật nhằm hiển thị thông tin. Ví như bạn quan tâm đến vấn đề này, chúng ta cũng có thể thử bật anh tài này bằng cách hãy đi tới cài đặt > màn hình hiển thị khóa > Màn hình luôn bật và chọn luôn hiển thị. Vào một khoảng thời hạn ngắn và xem chứng trạng pin của điện thoại của chính mình để tấn công giá công dụng tiết kiệm pin. Bên cạnh đó, việc tùy chỉnh cấu hình giao diện của đồng hồ thời trang trên màn hình hiển thị khóa cũng là một trong tính năng hữu dụng để cá thể hóa vật dụng của bạn.

Đánh thức smartphone khi nhấc điện thoại thông minh lên

Bạn có thể sử dụng tác dụng "Nhấc để tiến công thức" cùng "Nhấn đúp để bật màn hình" trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy để thuận tiện hơn khi sử dụng. Mặc dù nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng bật những tính năng này có thể làm sút thời lượng sạc pin và tiêu tốn nhiều tích điện hơn. Bạn nên xem xét gạn lọc tắt các tính năng này khi không sử dụng để tiết kiệm ngân sách pin và tăng thời lượng áp dụng của năng lượng điện thoại.

Vô hiệu hóa Samsung Wallet Swipe Up

*

Nếu bạn áp dụng cử chỉ để điều phối trên điện thoại, các bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy tính năng sống động của Samsung Wallet khi vuốt từ phía dưới screen lên. Mặc dù nhiên, đó cũng là bản lĩnh dễ bị kích hoạt khi chúng ta chỉ ý muốn xem các ứng dụng gần đây. Nếu như khách hàng không ao ước sử dụng khả năng này, chúng ta có thể tắt nó bằng cách truy cập tab thực đơn trong ứng dụng, chọn biểu tượng bánh răng, tiếp đến tìm cùng tắt những tùy chọn màn hình hiển thị khóa, screen chính và Tắt màn hình hiển thị trong phần truy vấn vị trí với thẻ mặc định. Nếu như bạn không thực hiện Samsung Wallet, chúng ta có thể gỡ cài đặt nó bằng phương pháp giữ biểu tượng trong phòng kéo vận dụng và chọn Gỡ download đặt.

Loại bỏ các thư mục trong phòng kéo ứng dụng

Các folder trong chống kéo ứng dụng có thể làm bạn khó tính khi tra cứu kiếm một ứng dụng lập cập và chúng ta có thể bỏ qua nó do nó được cất trong một thư mục. Khi tùy chỉnh thiết lập điện thoại Samsung mới, trong số những việc trước tiên bạn đề nghị làm là thu xếp lại chống kéo áp dụng theo vật dụng tự bảng chữ cái. Để làm cho điều này, hãy truy vấn vào ngăn kéo ứng dụng bằng phương pháp vuốt lên từ màn hình hiển thị chính cùng chọn biểu tượng dấu cha chấm ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chọn thu xếp và lựa chọn Thứ từ bỏ bảng chữ cái. Nếu bạn muốn các folder trong chống kéo vận dụng của mình, bạn cũng có thể kéo cùng thả một vận dụng lên bên trên một vận dụng khác để chế tạo ra một thư mục. Mặc dù nhiên, nếu bạn không mong mỏi sử dụng chúng, hãy nhấn và giữ bất kỳ thư mục nào chúng ta tìm thấy trong ngăn kéo vận dụng và lựa chọn Xóa thư mục.

Tắt Bảng điều khiển Edge

Bạn đã thấy phòng mờ ở cạnh bắt buộc của màn hình chưa? chúng ta có thể vô tình mở nó khi mong muốn vuốt lại với trở về trang hoặc vận dụng trước đó. Đó điện thoại tư vấn là Bảng điều khiển và tinh chỉnh cạnh, một bảng điều khiển và tinh chỉnh ẩn được cho phép bạn truy vấn cập nhanh chóng vào một bộ ứng dụng bạn đã chọn.

Bảng điều khiển cạnh rất có thể rất hữu ích, vì thế tôi khuyên chúng ta nên tìm hiểu về nó trước. Chúng ta cũng có thể mở bảng này và nhấn vào biểu tượng bánh răng làm việc dưới thuộc để tùy chỉnh cấu hình và chọn các ứng dụng hoặc bảng tinh chỉnh và điều khiển mà bạn muốn sử dụng (ví dụ như hiển thị danh bạ, thời tiết, vv.). Chúng ta có thể vào setup > Hiển thị > Cạnh bảng tinh chỉnh > giải pháp xử lý để điều khiển vị trí, độ vào suốt, kích thước, vv. Điều này để giúp bạn tránh vô tình kích hoạt bảng điều khiển. Nếu như bạn chỉ ao ước tắt Bảng điều khiển Edge, hãy vào cài đặt > Hiển thị > với tắt bảng tinh chỉnh và điều khiển Edge.

Sắp xếp lại các ô setup nhanh

Các nút setup nhanh khi chúng ta kéo xuống ngăn thông tin rất hữu ích, chất nhận được bạn dễ ợt bật đèn pin hoặc cơ chế Không có tác dụng phiền. Nếu bạn mới thiết lập cấu hình điện thoại Samsung, tía cục có thể hơi khác so với những gì bạn quen thuộc. Nhưng đừng lo, chúng ta có thể sắp xếp lại chúng. Để làm cho điều này, hãy vuốt xuống từ screen chính hai lần cho tới khi các bạn thấy biểu tượng ba nút dọc sinh sống trên thuộc bên yêu cầu trong chống thông báo. Nhấp vào đó và tiếp nối chọn nút Chỉnh sửa. Bạn cũng có thể di chuyển các nút bằng phương pháp nhấn và giữ hoặc ẩn các nút các bạn không sử dụng (và tìm những nút ẩn mà bạn cũng có thể sử dụng). Khi hoàn thành, nhấn Xong.

*

Bật bảng màu

Nếu bạn muốn tạo sự phối hợp giữa nhà đề hệ thống của điện thoại cảm ứng và hình nền của riêng biệt mình, hãy thử làm theo quá trình sau. Đầu tiên, nhấn với giữ bất kỳ vị trí như thế nào trên screen chính cho tới khi menu setup màn hình bao gồm hiển thị, tiếp đến chọn ảnh nền và kiểu. Tiếp theo, bật chính sách Bảng màu sắc và lựa chọn một bộ màu sắc được rước từ hình nền của doanh nghiệp hoặc xuất phát điểm từ một bộ color cơ bản. Nếu như bạn muốn, chúng ta có thể bật tác dụng Áp dụng bảng màu mang đến các biểu tượng ứng dụng để có giao diện hợp lý hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ vận động với các ứng dụng cung cấp tính năng này, và số đông các ứng dụng bên thứ nhất đều có tuấn kiệt này.

Mở rộng lớn lưới trên screen chính

Để thêm không khí vào màn hình chính, chúng ta có thể tinh chỉnh bố cục lưới để thêm nhiều hàng với cột hơn. Nhấn với giữ ngẫu nhiên đâu trên màn hình chính giúp thấy menu thiết đặt Màn hình chính, tiếp nối chọn cài đặt > Lưới màn hình chính và thử các form size lưới khác nhau để xem kích cỡ nào phù hợp với bạn. Tương tự, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh lưới đến ngăn kéo ứng dụng và folder của mình bằng cách tìm mang đến Lưới màn hình hiển thị Ứng dụng và Lưới Thư mục. Chúng mình hay sử dụng kích thước lưới 5x6 cho screen chính cùng 5x5 hoặc 4x4 đến ngăn kéo áp dụng và thư mục.

Bật bảo đảm an toàn pin

Để bảo vệ pin của điện thoại trong các năm sử dụng, chúng ta nên giữ sạc sạc pin từ 50 mang đến 80%. Samsung tất cả một anh tài hữu ích là đảm bảo an toàn pin, ở trong thiết đặt > sạc pin và chăm sóc thiết bị > sạc > setup pin khác. Lúc bật chức năng này, nấc sạc buổi tối đa của pin đã được giới hạn trong mức 85%, giúp kéo dãn dài tuổi thọ của pin. Tuy nhiên, bạn nên thử kĩ năng này trong vài ngày để xem liệu nó có tác động đến đề xuất sử dụng của khách hàng hay không.

*

Bật Dolby Atmos Sound

Samsung đã giới thiệu tính năng cung cấp âm thanh Dolby Atmos trên điện thoại thông minh của chúng ta để nâng cao chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, thiên tài này hay được tắt mặc định. Để bật, bạn cần vào cài đặt > m thanh và rung > unique âm thanh cùng hiệu ứng và nhảy Dolby Atmos. Chế độ auto được khuyến khích và sẽ khởi tạo ra sự biệt lập đáng chú ý về quality âm thanh, nhất là âm nhạc sẽ nghe to và khỏe khoắn hơn. Ko kể ra, còn có các cài đặt âm thanh không giống để điều khiển âm thanh đến đôi tai của bạn, chẳng hạn như Bộ chỉnh âm với Điều chỉnh âm thanh.

Thoát khỏi Bloatware

Samsung trước đây không cho phép gỡ cài đặt các ứng dụng dư thừa trên điện thoại. Tuy nhiên, ngày nay, bạn cũng có thể gỡ thiết lập hầu hết các ứng dụng bằng cách nhấn với giữ áp dụng đó trên ngăn kéo hoặc màn hình chính và lựa chọn Gỡ tải đặt. Còn nếu không thể gỡ tải đặt, chúng ta cũng có thể Tắt bọn chúng để bọn chúng không lộ diện trên màn hình. Bạn có thể ẩn ứng dụng bằng phương pháp vào setup trong phòng kéo ứng dụng, lựa chọn Ẩn ứng dụng trên màn hình chính và Ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng mong ẩn.

Bật links với Windows

Nếu bạn sử dụng máy tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows, bạn có thể kết nối điện thoại Samsung để tiến hành và nhấn cuộc gọi, xem tin nhắn và ảnh, cũng như sử dụng các ứng dụng điện thoại cảm ứng trên lắp thêm tính. Để làm cho điều này, hãy tìm kiếm và thiết lập ứng dụng link Điện thoại trên Microsoft Store. Trên smartphone Samsung, vào setup > thứ được kết nối > links với Windows và làm theo hướng dẫn nhằm ghép nối hai thiết bị bởi mã QR.

Chuyển đổi bàn phím

*

Nếu các bạn không thích bàn phím mặc định trên Samsung, bạn có thể dễ dàng biến đổi nó. Sở hữu xuống bàn phím mà bạn muốn, ví dụ như Gboard của Google. Sau đó, vào thiết lập > làm chủ chung > list bàn phím với mặc định cùng chọn bàn phím mà bạn có nhu cầu sử dụng. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bàn phím mới của mình bằng cách truy cập vào thiết đặt của nó tự menu làm chủ chung.

Bật Smart Lock

Android có tuấn kiệt giúp điện thoại bẻ khóa khi kết nối với thiết bị công nghệ bluetooth không dây hoặc tại một vị trí nắm thể. Nếu như khách hàng thấy thuận tiện, bạn có thể bật tài năng này tại thiết đặt > màn hình hiển thị khóa > Smart Lock. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không dễ chịu khi unlock điện thoại một trong những trường vừa lòng này, thì chớ bật công dụng này. Tôi thường lựa chọn Thiết bị tin cẩn để unlock khi liên kết với ô tô của mình. Ví như ở nhà, tôi mê say sử dụng chức năng Địa điểm tin yêu hơn là vô hiệu hóa mật mã screen khóa.

Thêm tương tác khẩn cấp và share trong trường thích hợp khẩn cấp

Để để danh bạ cấp bách trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn cũng có thể vào thiết đặt > bình yên và cấp bách > liên hệ khẩn cung cấp và thêm cỗ đôi bằng hữu và mái ấm gia đình vào danh bạ. Đảm bảo bật tùy chọn SOS cấp bách và bạn cũng có thể nhấn phím nguồn 5 lần để kích hoạt chế độ đếm ngược 10 giây trước khi gọi những dịch vụ khẩn cấp. Tùy chọn share thông tin cùng với các contact khẩn cấp cho sẽ update thông tin mới nhất cho họ. Chúng ta cũng có thể chọn để điện thoại cảm ứng thông minh gửi hình ảnh và âm thanh tương tự như vị trí của công ty đến danh sách liên hệ khẩn cấp. Nó cũng cảnh báo nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng sắp hết pin.