Sang trọng, đẳng cấp, rất chất lượng qua nhiều quy trình kiểm định tiêu chuẩn: Bulova – một yêu thương hiệu đồng hồ Hoa Kỳ uy tín, danh tiếng trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 140 năm thăng trầm nối liền với nhiều phát triển thành cố lịch sử vẻ vang vẫn chiếm phần trọn vẹn sự tin cậy và tình yêu của người sử dụng từ khắp những quốc gia cho đến ngày nay.

Bạn đang xem: Thương hiệu đồng hồ bulova

*

Một trong hết sức nhiều thắc mắc mà khách hàng đề ra về uy tín Bulova là: Thực sự, đồng hồ thời trang Bulova của nước nào? có tương đối nhiều người bảo là của Thuỵ Sĩ, bạn thì bảo của Nhật, người thì bảo của Công hoà Séc với Hoa Kỳ. Để bao gồm câu trả lời ví dụ cho thắc mắc này này, các bạn hãy cùng Tân Tân cù ngược thời hạn trở về nơi khởi đầu để tìm hiểu về mến hiệu nổi tiếng này nhé!

Lịch sử mến hiệu đồng hồ Bulova

Tiền thân của brand name Bulova là một cửa hàng trang sức nhỏ dại tại Maiden Lane, New York, được khai trương năm 1875, thuộc sở hữu của chàng tuổi teen trẻ đến từ Bohemia (nay thuộc cùng Hòa Séc) nhập cảnh tại Mỹ chỉ mới 23 tuổi thương hiệu là Joseph Bulova. Joseph Bulova, với con kiến thức, kinh nghiệm ngành hoàn kim và tạo ra đá quý từ quá trình học tập và thao tác làm việc tại Louis Tiffany, cùng tầm quan sát xa trông rộng tại thị trường Hoa Kỳ, mong muốn được tạo thành các sản phẩm thủ công đẹp đẽ đến mọi các loại tầng lớp thôn hội thời bấy giờ vẫn tự thân xuất hiện tiệm trang sức mang bọn họ của mình, Bulova. Ban đầu, cửa hàng chỉ trưng bày những loại đồng hồ để bàn, treo tường và quăng quật túi. Với trái tim nhiệt huyết tuổi trẻ cùng niềm tê mê sự cải tiến không xong nghỉ, Joseph đã nghiên cứu và cải thiện các nhiều loại đồng hồ để mang Bulova trường đoản cú một cửa hàng trang sức khiêm tốn trở thành mến hiệu đồng hồ danh tiếng trái đất như ngày nay. Chỉ trong thời hạn ngắn, Bulova thay đổi thương hiệu đồng hồ đeo tay được biết đến nhiều duy nhất tại new york và giành được không hề ít sự khen thưởng từ rất nhiều tầng lớp quý khách hàng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ từng thiết kế. Cùng với sự cải cách và phát triển mạnh mẽ, năm 1911, Joseph tuyên bố ra đời Tập đoàn đồng hồ đeo tay J. Bulova, vì chưng ông cai quản tịch cùng đàn ông - Arden có tác dụng phó chủ tịch điều hành tập đoàn. Bulova liên tục sản xuất phần lớn sản phẩm đồng hồ thời trang bỏ túi và đồng hồ đeo tay để bàn tiếng tăm qua sự sắc sảo đến mức tuyệt vời trong bài toán chế tác với sự trí tuệ sáng tạo trong thiết kế.

*

Joseph Bulova (1851 – 1936) tín đồ sáng lập thuơng hiệu đồng hồ thời trang Bulova

Thế nhưng, không ngủ quên trong thành công tại Hoa Kỳ, Joseph vẫn chưa bằng lòng về unique đồng hồ hiện tại tại. Năm 1912, Joseph ý muốn phát triển chất lượng đồng hồ của uy tín mình lên trung bình cao new khi xây dựng xí nghiệp sản xuất đồng hồ thời trang tại Thụy Sĩ - cái nôi của những chiếc đồng hồ đeo tay có tiêu chuẩn chất lượng tốt số 1 thế giới. đổi thay một hãng chuyên sản xuất những cái chiếc đồng hồ thời trang mang vẻ đẹp mắt sang trọng, sang chảnh theo phong cách Mỹ cùng với đa số tiêu chuẩn sản xuất, kiểm định chất lượng chuẩn Thụy Sĩ, hãng đồng hồ thời trang Bulova hối hả khẳng định vị thế của chính mình trên thị trường đồng hồ đeo tay quốc tế, tự tín sánh ngang với bất cứ thương hiệu lừng danh nào thời bấy giờ. Khi cuộc chiến tranh Thế giới trước tiên bùng nổ ( năm 1914), nhận thấy những chiếc đồng hồ bỏ túi sẽ quá lạc hậu, lỗi thời cùng sự cấp thiết phải có những chiếc đồng hồ tiện dụng hơn để giao hàng cho quân đội, Bulova đã đổi khác sang một hướng mới đó là cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay khá thuận tiện thường được sử dụng trong quân đội. Năm 1919, Bulova đã gây ra được tiếng vang khủng trên toàn nước Mỹ khi phát hành hàng loạt đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay đầu tiên đáp ứng được nhu cầu đồng hồ thời chiến: độc đáo, đẹp, nhân tiện dụng, bền bỉ, chịu được tác động mạnh từ nước ngoài lực. Nổi tiếng của đồng hồ đeo tay Bulova đã tạo nên một hit trên mọi nước Mỹ, thậm chí câu nói "US in Bulova times - đất nước mỹ đang vào kỷ nguyên của Bulova" đang trở thành câu cửa miệng được mách nhau ở phần đông nơi thời bấy giờ. Cũng trong năm đó, Bulova giới thiệu đến người dùng mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay bằng đá tạc quý giành cho nam. Sau cuộc chiến tranh trở về, hồ hết cựu binh đã khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay Bulova này trở thành xu hướng mới được toàn nước Mỹ ca tụng, bất kỳ người nào cũng mong ước ao được tải cho mình một chiếc do chúng có mức giá trị mắc đỏ và khôn xiết xa xỉ. Theo đó, bài toán sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay Bulova đã hỗ trợ tầng lớp thượng lưu lại Mỹ trình bày sự giàu có và khẳng định đẳng cấp và sang trọng của mình. Năm 1923, Bulova triển khai xong tiêu chuẩn cho các bộ phận cho loại đồng hồ của chính bản thân mình và được Hiệp hội đồng hồ nước Thụy Sĩ chấp nhận. Từng chiếc đồng hồ Bulova được sản xuất chính xác theo tiêu chuẩn chỉnh của Thụy Sĩ. Năm 1926, lúc đài phát thanh vô tuyến bùng phát trên nhân loại như internet ngày nay, cũng chỉ Bulova nhận thấy thời cơ từ hiện tượng lạ mới này và trở thành mến hiệu đầu tiên quảng cáo trên đài phạt thanh. Với câu khẩu hiệu Bulova được vang lên vào từng giờ, hàng ngày trên toàn quốc Mỹ, chữ tín Bulova lấn vào tâm trí tín đồ dân Mỹ. Năm 1941, truyền họa vô tuyến xuất hiện, tiếp tục thành công trước đây từ pr qua đài vạc thanh, Bulova lại một lần tiếp nữa là đi đầu khi vươn lên là thương hiệu trước tiên xuất hiện quảng cáo trên Ti
Vi. Năm 1945, Bulova cho biết thêm họ không chỉ có biết tìm tiền mà lại còn suy nghĩ xã hội. Chiến tranh trái đất II chấm dứt, Bulova tài trợ xây dừng ngôi trường Joseph Bulova School of Watchmaking – ngôi ngôi trường dạy những cựu binh sĩ cách làm ra một mẫu đồng hồ. Tổng thể học viên phần đa được bảo đảm an toàn việc làm sau khi ra trường. Hành động của Bulova đã gây được giờ đồng hồ vang khủng trong cộng đồng người Mỹ thời điểm bấy giờ. Năm 1959, Bulova vinh hạnh được tham gia công tác vũ trụ của NASA với được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

*

Đồng hồ nước Bulova và NASA

Năm 1969, đồng hồ thời trang Bulova đã được chuyển lên phương diện trăng trên con tàu ngoài hành tinh Apollo 11 để tính thời gian. Bulova hoạt động chủ quyền đến năm 1979 , sau thời điểm được chuyển đến hãng đồng hồ Citizen. Đến năm 2008, Bulova được quản lý điều hành bởi Citizen, nhưng mà không phải chính vì thế mà cái thương hiệu Bulova biến đổi mất. Cùng với tinh thần sản phẩm Thụy Sĩ trên Mỹ được giữ lại trên phần đông chiếc đồng hồ mang đúng tên thương hiệu, Bulova vẫn liên tiếp chiếm giữ tình cảm yêu mến và lòng tin tưởng hoàn hảo của tín đồ dân Mỹ. Mỗi năm Bulova cũng có “Ngày Bulova”, ngày 4 -10 – sự kiện này được thị trưởng thành và cứng cáp phố New York, Rudolph Giuliani tuyên bố vào thời điểm năm 2000, nhân kỉ niệm 125 năm ngày thành lập và hoạt động của yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay này. Bulova là một trong những thương hiệu cực kỳ chú trọng mang lại truyền thông, quảng cáo và cũng bao gồm nhờ kế hoạch thông minh này nhưng mà Bulova đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đa quốc gia bậc nhất trên gắng giới. Năm 2013, Bulova ký hòa hợp đồng tài trợ cùng với câu lạc bộ có nhiều cổ khích lệ nhất quả đât – Manchester United. Trước đó bản hợp đồng tạo tiếng vang béo này Bulova đã hợp tác với phần nhiều người lừng danh và có tác động trên núm giới.

Và bây giờ, đồng hồ đeo tay Bulova của nước nào?

Với một tổ chức gồm sự phối kết hợp đa quốc gia, hoàn toàn có thể xem Bulova là chữ tín của hãng đồng hồ đeo tay đa quốc gia đã tạo ra nhiều vệt ấn và có nhiều ưu điểm — Đồng hồ nước Bulova được một người nhập cư nước Mỹ thành lập, tất cả trụ sở doanh nghiệp chính tại Mỹ, nhà máy và công nghệ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, giờ đây lại thuộc quyền sở hữu cung cấp tài lực là doanh nghiệp Citizen, Nhật Bản. Tuy nhiên, Bulova trải qua bao nhiêu năm cải tiến và phát triển luôn gắn sát với lịch sử đất nước Hoa Kỳ cho nay, Bulova là 1 thương hiệu đồng hồ thời trang Mỹ, khởi xướng tại Mỹ và luôn luôn ưu tiên ship hàng cho quý khách Mỹ từ trước đến lúc này theo chỉ tiêu chất lượng đồng hồ nước của Thuỵ Sĩ.

*

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, Tân Tân đã có thể cung cấp cho chúng ta đọc kiến thức và kỹ năng đầy đủ, cần thiết về thắc mắc “đồng hồ nước Bulova của nước nào?” cho một thương hiệu đồng hồ đeo tay lâu đời trứ danh này.

Mua đồng hồ Bulova bao gồm hãng làm việc đâu?

Đồng hồ nước Tân Tân với 30 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh, bh và cung cấp đồng hồ, được sự uỷ quyền phân phối xác định của uy tín Citizen và uy tín thuộc điều hành và quản lý của Citizen là Bulova tại tp.hcm - Việt Nam, luôn cam kết sản phẩm bao gồm hãng 100%, ship hàng toàn quốc cùng với các phiếu bảo hành toàn cầu.

*

Tân Tân vừa là nhà phân phối vừa là Trung tâm bảo hành và thay thế chính thức của hãng đồng hồ đeo tay BULOVA (nay là ở showroom 285 Lý trường đoản cú Trọng, Q.1) tại Tp.HCM. Đồng hồ nước Tân Tân hiện có tới hơn 1.000 hình dạng mẫu nhiều mẫu mã đồng hồ nước Bulova mới nhất cho nam và nữ. Khi tới với Tân Tân, chắc hẳn rằng các các bạn sẽ chọn được môt chiếc đồng hồ Bulova bao gồm hãng tương xứng theo sở thích.

*

Các chúng ta có thể ghé du lịch thăm quan và lựa chọn, bán buôn những mẫu đồng hồ Citizen văn minh nhất cơ mà Tân Tân sẽ sỡ hữu tại các hệ thống cửa hàng toạ lạc tại q.1 trung thực bụng phố. Ở vị trí đây, bạn sẽ được những nhân viên của Tân Tân tinh tướng tiếp đón, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình quan tâm khách hàng, chắc chắn là sẽ khiến cho bạn hài lòng. Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng lên thời gian bh chính thương hiệu của Citizen cho các người tiêu dùng mua đồng hồ thời trang Citizen tại cửa hàng Tân Tân lên tới 5 năm.

*

Thẻ bảo hành của Tân Tân và Sổ bh của Bulova bao gồm đóng mộc từ bỏ Tân Tân

Bạn không nhất thiết phải lo đồng hồ thời trang bị lỗi mà không tồn tại chỗ bh uy tín, khi những người dân thợ sửa chữa đồng hồ đeo tay tại Tân Tân là những chuyên viên đồng hồ nước giàu gớm ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được huấn luyện và đào tạo chính thức vày hãng đồng hồ Citizen, cùng hầu hết máy móc sửa chữa, đồ liệu thay thế sửa chữa cho đồng hồ cũng khá được nhập khẩu thiết yếu hãng.

*

NÊN thiết lập ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN tốt ĐỒNG HỒ THỤY SỸ? THỰC SỰ ĐỒNG HỒ NÀO TỐT HƠN?

CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ TISSOT THẬT GIẢ, check ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG

CÁCH KIỂM TRA MÃ SỐ TRÊN ĐỒNG HỒ TISSOT

TOP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ VỪA TÚI TIỀN DÀNH đến NAM

ĐỒNG HỒ CITIZEN CỔ XƯA

ĐỒNG HỒ CƠ CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG – KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA ĐỒNG HỒ CƠ

CÔNG NGHỆ ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE, CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM TÚI TIỀN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nguồn nơi bắt đầu của thương hiệu đồng hồ Bulova có lẽ rằng nếu ai không là tín thiết bị của yêu mến hiệu đồng hồ đeo tay này thì cũng không nhiều người biết được. Chính vấn đề này cũng có tác dụng cho quality và quý phái của chữ tín này bị ngờ vực và có không ít đánh giá chỉ không tốt.

Ngoài sự thanh lịch trọng, sang trọng và chất lượng hàng đầu là sự uy tín, thời gian chịu đựng cao cùng các tính năng trẻ khỏe được thực hiện trong cỗ máy đồng hồ Bulova dưới quy trình kiểm định chuẩn Thụy Sỹ. Rộng 140 năm cách tân và phát triển trải trải qua nhiều thăng trầm, uy tín này đã chiếm trọn trái tim cùng niềm tin của không ít người mến mộ trên chũm giới.

Xem thêm: Máy Bơm Nước Bằng Tay Ngày Xưa, Bơm Nước Bằng Tay (Cấu Tạo, Phân Loại, Nguyên Lý)

Vậy thiệt ra đồng hồ Bulova là của nước nào và lịch lãm phát triển, bắt đầu cũng như vượt trình cách tân và phát triển của nó là thế nào. Hãy thuộc Đồng hồ nước 24H tìm hiểu về yêu thương hiệu đồng hồ đình đám này nhé.

Đồng hồ nước Bulova và lịch sử hào hùng phát triển mến hiệu


Được trở nên tân tiến từ một cửa hàng trang sức nhỏ tuổi tại New York, cùng sáng lập do Joseph Bulova. Khét tiếng là người sản xuất kim hoàng tương tự như chế tác đá quý xuất sắc trong vùng. Bulova luôn ấp ủ ước mơ tạo ra một thương hiệu khét tiếng mang thương hiệu mình.

Và năm 1911, ông đã thành lập và hoạt động tập đoàn đồng hồ thời trang J.Bulova. Cùng với tài năng của chính mình và công trai, thương hiệu Bulova đã sản xuất ra không ít siêu phẩm đồng hồ bỏ túi cũng giống như đồng hồ để bàn nức danh khắp cố gắng giới.

Sau đó chỉ 1 năm, thương hiệu này đã sở hữu Bulova quý phái Thụy Sỹ và địa điểm đây biến đổi trung chổ chính giữa lắp ráp, tiếp tế và phát triển thương hiệu của mình. Cũng vì vậy mà chất lượng và thiết kế đồng hồ đeo tay được tăng thêm một tầm cao mới với đông đảo chỉ tiêu gắt gao của Thụy Sỹ, đề tên mình vào bảng vàng đa số thương hiệu đồng hồ đáng cài đặt nhất cố giới.

*

Mang trong mình sự lịch sự trọng, xa hoa và quý phái, mến hiệu tới từ Mỹ này còn có sự hiện đại và rộn ràng tấp nập của giang sơn này. Xác minh vụ nuốm và unique của mình trên thị phần quốc tế, và sánh ngang với không hề ít thương hiệu đình đám khác.

Vào năm 1919, Bulova sẽ tung ra không ít những chiếc đồng hồ chất lượng và uy tín, mang sang trọng và sự chắc chắn với ảnh hưởng tác động mạnh từ mặt ngoài, vấn đề này đã tạo ra tiếng vang béo trên thị trường đồng hồ đeo tay tại Mỹ.

Và vào năm 1926, khi đài phạt thanh vô đường và internet bùng nổ, Bulova vẫn lập tự nhận biết xu hướng và là yêu thương hiệu đầu tiên quảng cáo trên đài vạc thanh, và đây cũng chính là thời kỳ Bulova chiếm phần lĩnh thị trường Mỹ khi chữ tín này ăn sau và trọng điểm trí của mỗi cá nhân dân Mỹ. Tiếp theo sau đó Bulova lại không bỏ dở cơ hội 1 lần tiếp nữa khi truyền ảnh vô con đường xuất hiện, với 1 đợt tiếp nhữa lại đón đầu xu thế.

*

Cũng do tiếng vang và chất lượng mà chữ tín này đưa về năm 1969 giao đến Bulova nhiệm vụ trở thành dòng đồng hồ trước tiên lên mặt trăng cùng giúp các phi hành gia bên trên tàu Apollo 11 xem thời gian.

Đến năm 2008 uy tín Bulova được điều hành và quản lý bởi Citizen Nhật Bản, tuy nhiên với tinh thần và sự vững mạnh của mình, uy tín này vẫn giữ lại được thương hiệu tuổi của chính mình tại Mỹ cũng như toàn cố gắng giới.

Năm 2013, Bulova cam kết hợp đồng tài trợ mang lại câu lạc bộ Manchester United chưa từng có thông lệ trước đó. Điều này càng làm Bulova thêm vững táo bạo đến tận bây giờ.

Đồng hồ Bulova của nước nào?

Một số tín đồ trước giờ luôn nghĩ rằng Bulova là đồng hồ thời trang chính nơi bắt đầu của Thụy Sỹ, giỏi Nhật bạn dạng do ảnh hưởng của Citizen. Nhưng thực tiễn Bulova là mến hiệu đồng hồ đeo tay của Mỹ với quality của Thụy Sỹ và thuộc quyền sở hữu của chúng ta Citizen, Nhật Bản.

*

Và dù cho có thế như thế nào đi nữa, Bulova vẫn chính là thương hiệu đồng hồ đeo tay có bắt đầu tại Mỹ và với trên 140 năm phân phát triển, thương hiệu này luôn chứng minh mình là 1 trong những thương hiệu dạn dĩ mẽ, xứng đáng giá cùng vô cùng chất lượng mà phần đa tín đồ đồng hồ đeo tay nào có muốn sở hữu.