*

Ứng dụng máy ảnh cổ của Android cung ứng một số tùy chọn chỉnh sửa hình hình ảnh hữu ích. Tuy nhiên, không tồn tại tùy chọn để thêm lốt ngày / giờ vào hình ảnh bạn đang chụp.

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu thêm ngày giờ cho ảnh

Một điều bạn cũng có thể làm là kiểm soát siêu tài liệu của bức ảnh và tiếp nối sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình hình ảnh để thêm ngày giờ. Nhưng đây là một rắc rối và hình hình ảnh kết quả rất có thể dễ dàng bị biến hóa bởi tín đồ khác. Để tránh khủng hoảng đó, bạn cần phải có tùy lựa chọn để nhúng vết ngày / tiếng ngay khi chúng ta chụp nhanh.

Nhưng cách rất tốt để làm điều này là gì?

Vì vận dụng máy hình ảnh của app android không cung ứng tùy chọn đóng vệt ngày / giờ, bạn sẽ cần cài đặt xuống ứng dụng của mặt thứ ba. Có không ít tùy chọn miễn tầm giá trên mạng. Mà lại cai nao la tôt nhât?

Photo
Stamp Camera miễn giá thành

Lựa chọn bậc nhất của shop chúng tôi là ứng dụng Photo
Stamp Camera Free. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để định thời hạn sử dụng Photo
Stamp Camera Free.

Bước 1: thiết lập ứng dụng

Ứng dụng này yêu thương cầu apk 4.0.3 trở lên. Nó chỉ chiếm khoảng 3, 55 MB ko gian. Để cài đặt ứng dụng, bạn cần cấp quyền truy vấn vào địa điểm của điện thoại tương tự như máy ảnh. Những vị trí là yêu cầu thiết cũng chính vì các áp dụng cung cấp cho mình tùy lựa chọn để đóng vết tọa độ GPS của bạn.

*

Bước 2: Mở áp dụng

Bạn gồm thể ban đầu chụp hình ảnh màn hình ngay lập tức lập tức, thực hiện nút camera chính giữa màn hình. Dẫu vậy trước khi chúng ta làm điều đó, bạn có nhu cầu xem xét những tính năng tích hòa hợp sẵn của ứng dụng.

Ở bên trái, bạn cũng có thể xem ảnh cuối thuộc được chụp bởi ứng dụng. Ở mặt phải, biểu tượng máy hình ảnh màu trắng có thể chấp nhận được bạn thay đổi giữa máy hình ảnh trước cùng sau của điện thoại. Để biến hóa cài đặt, hãy sử dụng hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên buộc phải của màn hình.

*

Bước 3: Vào thiết lập

Tại đây bạn cũng có thể thay đổi định dạng tem ngày / giờ đồng hồ của bạn.

Đầu tiên, tất cả một biến hóa mà bạn cũng có thể sử dụng để nhảy và tắt tự động dán.

Sau đó, bạn có thể chọn định hình ngày ngưỡng mộ của mình. Theo khoác định, định hình là dd MMM, yyyy, theo sau là thời gian đúng mực xuống trang bị hai.

*

Sau khi chúng ta đã lựa chọn định dạng ngày yêu thích, bạn có thể sử dụng các form size phông chữ và màu sắc khác nhau. Bạn cũng có hơn 800 hình dáng phông chữ nhằm chọn.

Khi các bạn đã ra quyết định phông chữ tốt nhất cho dấu thời gian của mình, chúng ta có thể chọn Điều chỉnh địa chỉ Dấu. Theo khoác định, bé dấu ở góc dưới mặt phải screen của bạn.

Bước 4: Chụp hình ảnh bằng Tem thời hạn / ngày tự động hóa

Đảm bảo nút biến hóa Giờ và Ngày theo setup được nhảy và bạn đã sẵn sàng chụp hình ảnh bằng ứng dụng Photo
Stamp Camera Free. Ảnh của các bạn sẽ được lưu trữ trong folder được áp dụng máy ảnh của bạn sử dụng.

Sau đấy là hình ảnh được đặt dấu thời hạn của bạn, thứ nhất với thiết đặt tem khoác định và tiếp nối với thiết lập dấu tùy chỉnh.

*
*

Bước 5: tìm hiểu một số bản lĩnh khác của vận dụng này

Ngoài tem ngày tháng cùng thời gian, chúng ta có thể sử dụng áp dụng Photo
Stamp Camera không lấy phí để:

Thêm chữ ký kết vào ảnh của bạn bạn có thể nhập tên của doanh nghiệp hoặc ghi chú khác để thêm vào tất cả các bức hình ảnh của bạn. Một lượt nữa, tùy nằm trong vào bạn ra quyết định phông chữ cùng vị trí phụ đề. Chữ cam kết của bạn tách biệt với dấu thời hạn / ngày của bạn.Thêm một địa điểm Ứng dụng này cũng có thể thêm tọa độ GPS chính xác vào hình ảnh của bạn. Nếu bạn thích một vị trí hữu hình hơn, nó hoàn toàn có thể thêm thành phố, khu vực vực, tiểu bang hoặc tổ quốc của bạn. Bạn cũng có thể thay thay đổi phông chữ với vị trí cho nhỏ tem này.Thay đổi chất lượng hình ảnh bạn có thể thay thay đổi tỷ lệ khung người hoặc độ phân giải khi chụp hình ảnh bằng ứng dụng này.

Tại sao ứng dụng này là lựa chọn bậc nhất của chúng tôi?

Ứng dụng Photo
Stamp Camera free rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể bắt đầu chụp hình ảnh ngay khi chúng ta cài đặt. Bạn sẽ có những dấu thời gian đúng đắn mà không gửi ra để ý đến thứ hai.

Xem thêm: Máy xay hấp philips avent - 4in1 giá tốt tháng 4, 2023

Nhưng đều gì thực sự tạo nên ứng dụng này rất nổi bật là bạn cũng có thể tùy chỉnh sắp xếp của dấu thời gian của bạn. Ngược lại, phần đông các ứng dụng tem thời gian / ngày miễn phí khác khiến cho bạn trả thêm tiền nếu như muốn biến đổi phông chữ hoặc màu sắc của văn bản. Biến đổi vị trí không hẳn lúc nào cũng có thể có thể.

Có ngẫu nhiên nhược điểm như thế nào không?

Thật ko may, vận dụng miễn phí tổn này kèm theo với cửa sổ bật lên bất tiện. Quanh đó ra, nó không cung cấp các cỗ lọc gồm thể nâng cao hình ảnh của bạn. Nó cũng thiếu một tùy chọn dán watermark.

Một số lựa chọn thay thế sửa chữa

Nếu bạn chuẩn bị trả tiền đến trải nghiệm không tồn tại quảng cáo, bạn có thể thích sử dụng Làm mờ nét ảnh. Ứng dụng này là khá hợp lí và nó kèm theo với một vài tùy chọn chỉnh sửa ảnh.

Camera360 là một trong lựa chọn xuất sắc cho vấn đề dán tem thời hạn / ngày tự động. Nó là miễn tầm giá để sử dụng và kèm theo với nhiều cỗ lọc tất cả thể nâng cao hình ảnh của bạn. Mặc dù nhiên, vận dụng này tinh vi hơn một chút để sử dụng.

Phần tóm lại

Tự rượu cồn dập thời hạn là điều đặc trưng đối với nhiều người dùng Android. May mắn thay, có không ít lựa chọn vận dụng miễn giá tiền cho mục tiêu này.

Photo
Stamp Camera miễn phí là một lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu thêm tem thời hạn / ngày đúng chuẩn vào hình ảnh của bạn là kim chỉ nam duy nhất của bạn. Ứng dụng rất đơn giản sử dụng và được cho phép bạn sửa thay đổi phông chữ. Nhưng nếu như bạn đang tra cứu kiếm các bộ lọc có thể nâng cao chất lượng hình ảnh, bạn cũng có thể muốn áp dụng ứng dụng máy hình ảnh có mục đích chung, địa điểm dán tem thời hạn / ngày chỉ nên một trong tương đối nhiều tính năng.

Ở bài viết này, bantaynanbot.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta cách phần mềm chèn thì giờ vào hình ảnh hoàn toàn miễn giá thành và dễ làm. Mời chúng ta xem qua.


*

Làm sao để chèn thời giờ vào ảnh

Nếu như bạn chưa chắc chắn thì các ứng dụng chèn thời giờ vào ảnh hoàn toàn không miễn phí. Các bạn sẽ có thể cài đặt về, sử dụng thử miễn phí một thời gian, hoặc bị giới hạn một vài tính năng cũng như số lượng hình hình ảnh nhất định. Bởi vậy, nhiều người chạm chán khó khăn khi hy vọng chèn thời giờ vào ảnh chụp của mình.

Tuy nhiên, chưa phải là không có phần mềm chèn thời giờ vào ảnh. Bao hàm chương trình được cho phép bạn làm điều này, chỉ bao gồm điều là các bạn phải sử dụng một số trong những thủ thuật nho nhỏ tuổi để hoàn toàn có thể làm được điều này.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để test qua ứng dụng chèn thì giờ vào hình ảnh này chưa? họ cùng bước đầu nhé!

Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh miễn phí: Photoscape

B1: các bạn hãy tải về lịch trình chỉnh sửa hình ảnh miễn tầm giá về từ trang web chính thức. Hoặc hoàn toàn có thể nhấp vào đường dẫn sau để mua về Photoscape.

Phần mềm chèn ngày giờ vào hình ảnh Photoscape

B2: cài đặt về xong, bạn hãy tiến hành setup Photoscape lên máy. Sau khoản thời gian cài hoàn thành bạn khởi chạy phần mềm này lên, nhấp vào "Editor" tự menu bao gồm nếu bạn muốn thêm thời giờ vào một ảnh hoặc nhấp vào "Batch Editor" nếu bạn muốn làm vấn đề đó với nhiều ảnh một lúc.

B3: Để sử dụng ứng dụng chèn thời giờ vào hình ảnh này, bạn điều hướng đến thư mục mà ảnh của các bạn được tàng trữ trên ổ cứng, cùng chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu thao tác. Nếu bạn có nhu cầu chọn các hình ảnh, hãy giữ lại nút "Shift" trong những khi nhấp vào hình thứ nhất và hình cuối cùng trong nhóm. Tiếp đến kéo thả vào giao diện của Photoscape.

B4: trên thanh công cụ mặt phải, các bạn chọn Object > tick vào ô ko kể Text 1 vào lựa chọn vào nút nhỏ nhỏ bên nên như hình bên dưới đây. Làm việc này sẽ mở trình soạn thảo văn bạn dạng để các bạn thêm ngày giờ vào ảnh.

*
Text 1 > Change text properties để thêm ngày giờ vào ảnh">

Chọn Object > Text 1 > Change text properties nhằm thêm thì giờ vào ảnh

B5: Nhấp vào nút "EXIF" với từ trình 1-1 mở lên, bạn có thể chọn định dạng ngày giờ đồng hồ mà bạn muốn thêm vào hình. Chúng ta cũng có thể thay đổi kiểu font, form size và màu chữ từ trình solo văn bản. Nhấp vào "OK" để chứng thực những thiết lập cấu hình này.

*

Thiết lập ứng dụng thêm thời giờ vào ảnh

B6: dịch rời khung ngày giờ này vào đúng vị trí bạn muốn. Lưu ý, font chữ, form size chữ và màu sắc hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình ở cách trên. Kế bên ra, những thông tin này được trích xuất tự EXIF của hình nên đảm bảo an toàn ngày giò này rất bao gồm xác, ngay trong khi bức ảnh được chụp chúng ta nhé. Bạn không cần phải chỉnh sửa gì các ở thông tin này, chỉ cấu hình thiết lập định dạng chữ sao để cho đúng ý là được.

*

Di chuyển khung thông tin ngày tiếng trên ảnh vào vị trí phù hợp

B7: Nhấp vào "Convert All", tiếp đến xác định đường truyền thư mục áp sạc ra cho vớ cả hình ảnh được lưu. Bây giờ bạn sẽ có một thư mục new chứa gần như bức hình ảnh đã được thêm ngày giờ. Điều thú vị nhất là Photoscape sẽ tự động hóa lưu phiên bản thuở đầu của những ảnh này sinh sống thư mục Original. Vày đó nếu bạn cảm thấy không đúng thì trả toàn có thể làm lại tự đầu.